Không thể nói ai chơi game cũng biết điểm dừng có khi rất nhiều việc để làm nhưng do ván chơi chưa hết hay chưa vượt qua màn chơi này….mà người chơi cố cày kéo thêm thời gian để rồi trì hoãn các việc còn lại trong đó số đông là những học sinh-sinh viên đang ở tuổi cấp sách tới trường.Trong khi đó thị trường game online bây giờ rất nhiều như :iwin , pikachu 2014 , game dao vang , võ lâm truyền kỳ….

for_hoctap

Cày game online chỉ là một thú vui, sở thích nhất thời và ta không nên để nó chiếm một phần ảnh hưởng quá lớn tới cuộc sống hàng ngày của bản thân. Đặc biệt, việc giữ vững được kết quả học tập tốt sẽ giúp cho ta duy trì được thói quen tốt thường xuyên học bài, lên lớp, tránh được tình trạng quá sa đà vào chơi game.Vì suy cho cùng thì game cũng chỉ là thế giới thứ ảo chúng ta phải biết có trách nhiệm với cuộc sống hiện tại hơn.Vậy làm thế nào để có thể vừa chơi game vừa duy trì được kết quả học tập tốt ??? Chúng tôi sẽ mách cho bạn

Hãy “treo game” nếu như có bất cứ kì thi nào

Có những game đòi hỏi bạn phải ngồi cày hàng giờ mà không biết sao để có thể tập trung vào học nếu như vậy bạn hãy nhờ 1 đồng đội hay bạn bè trong bang hội để chăm sóc dùm lúc đó bạn cũng yên tâm hơn …Nếu chỉ là game bình thường bạn có thể tạm gác lại sau kỳ thi có thể tìm trò chơi khác vui hơn ví dụ trò pikachu chẳng hạn ngồi “bắt cặp” từng đôi vừa nhẹ nhàng vừa thư giãn.

pikachu-wallpaper-electric-type-pokemon-11743007-1280-960

Nếu bạn muốn tải game pikachu về máy hãy nhấp vào đây để tải http://taipikachu.org

Đặt ra quy tắc “Muốn chơi game phải làm xong bải tập”

Bạn cũng biết  khi đã ngồi vào game là muốn “cày” mãi có khi quên ăn quên uống nên quy tắc trên là ko thể thay đổi hãy tập cho mình thói quen này để có thể đảm bảo được tiến độ học tập tốt

Cũng có khi theo quy tắc này mà bạn còn có tiến bộ hơn niềm đam mê chơi game sẽ thúc đẩy bạn nghiêm túc học hành tập trung vào sách vở hơn,và sẽ tự thưởng cho mình nếu như hoàn thành bài tập sớm đó là thời gian chơi game sẽ được thêm 1 chút nữa .

Đảm bảo kết quả học tập của bạn sẽ tốt hơn và bố mẹ cũng không bao giờ phản đối bạn chơi game .Hãy biết cái nào quan trọng hơn nhé để có thể có một tương lai luôn sáng ở phía trước. Chúc các bạn game thủ game pikachu thành công !