Trong một cuộc sống hối hả, bận rộn, không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng mang chiếc laptop bên mình để lướt web, đọc báo, chơi game đúng không nào ?hãy để thời gian của bạn thêm ý nghĩa và thú vị bằng cách tải game pikachu cho “dế iu” ngay nhé.

pikachu-javaGame pikachu có nhiều các phiên bản khác nhau, độ khó cũng như sự hấp dẫn khác nhau nên các bạn thoải mái chọn lựa cho mình một phiên bản thích hợp. Điều khiến cho nhiều người “khoái” game pikachu là vì tính trí tuệ và giải trí mà game này mang lại. Không chỉ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mà cả những ‘nhóc tì’ cũng có thể chơi ở mọi lúc, mọi nơi.

Có nhiều bạn thắc mắc là nếu đang sở hữu những điện thoại tầm trung như Nokia E52,5300, 6300, 7500, 5000, 5310 thì có thể tải game pikachu về máy không? Câu trả lời chắc chắn là có thể.

Chúng tôi đã cho ra mắt tất cả các phiên bản trên mọi nền tảng ứng dụng.  Cho dù điện thoại của bạn thuộc dạng tầm trung hay smartphone, ipad… đều có thể tải về. Chỉ cần dế yêu được hỗ trợ trình duyệt Java hoặc sử dụng Android, iOS là bạn đã có game pikachu trong tầm tay.

Đặc biệt đối với những bạn đang sở hữu máy tính bảng thì việc tải game pikachu càng dễ dàng hơn bao giờ hết. Với một màn hình rộng, độ phân giải cao thì càng làm cho những giờ phút giải trí thú vị tăng lên gấp bội. Còn đối với những điện thoại tầm trung, các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Gamedangianviet.com đã thiết kế và điều chỉnh đồ họa, giao diện… để game tiếp cận người dùng một cách dễ dàng nhất.

Với những máy có giao diện và cấu hình thấp, các bạn có thể tải game với dung lượng thấp hơn. Tuy nhiên, khi về máy game vẫn giữ độ trung thực và sắc nét trong âm thanh, hình ảnh. Những đời máy cao hơn thì có thể tải nhiều các phiên bản pikachu chất lượng hơn và đa dạng hơn. Hiện tại có rất nhiều phiên bản game pikachu cho di động như: pikachu cổ điển, pikachu 2,3, pikachu 2013… Tất cả những phiên bản này đều có trên taipikachu.org

Các bạn chỉ cần đăng nhập vào website, làm theo các thao tác hướng dẫn thì có thể tải game pikachu cho điện thoại. Chỉ với những cú click đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ sở hữu ngay một phiên bản game chất lượng.

Bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và rèn luyện IQ bên cạnh chiếc dế yêu với game pikachu.