Với khuôn viên có diện tích đất hơi rộng khoảng 500m2 chủ nhà đã có các dự định khái quát cho khu đất không gian xung quanh cũng được tổ chức tương đối đẹp, chừa lại 1 khoảng phía trong khu đất có diện tích 150m2 để vun đắp 1 ngôi nhà theo kiến trúc biệt thự có cá tính biệt thự, dưới đây là các tư vấn thiết kế biệt thự đẹp của công ty Con Kiến Vàng.

Kết quả hình ảnh cho ngoại hình biệt thự 2 tầng 1 tum trên diện tích đất 500m2

Những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi đã giúp chủ nhà hoàn thiện được ý đồ của mình bằng việc đưa ra các phương án kiến trúc nhà được biểu lộ như sau:

Mẫu thiết kế biệt thự đương đại 2,5 tầng này được xây có diện tích 150m2 có cá tính trẻ trung, đương đại, phù hợp có cảnh quan xung quanh.
Các không gian công năng được bố trí như sau:

Tầng 1 bao gồm các phòng chức năng gồm 1 gara ô tô dành cho các dòng xe nhỏ, không gian rộng 36,2 ấy là sự hài hòa của phòng khách và phòng ăn . Mặt bằng phần 1 còn dành diện tích cho 2 phòng ngủ 1 phòng có diện tích 8,2m2 dành cho người giúp việc và 1 phòng có diện tích 12,8m2 cộng có ấy là 1 nhà vệ sinh chung diện tích 4,3m2 còn lại sẽ là diện tích của hành lang.

Tầng 2: Bao gồm các pòng chức năng sau: 2 phòng ngủ có diện tích 12,6 và 20m2 phòng thờ diện tích 6,5m2 , 1 phòng ngự sinh chung diện tích 4,5m2 1 sân phơi đồ diện tích 8m2 diện tích còn lại sẽ dành cho sảnh tầng, hành lang và ban công thang.

Tầng tum: Tầng tum sẽ là không gian thoáng trên ấy bố trí 1 khu vườn cảnh quan nhỏ, 1 không gian rộng có thể nghỉ ngơi thư giãn và ngắm cảnh ngoài trời.
Phối cảnh không gian kiến trúc biệt thự như sau: Với cá tính đương đại, nổi bật là 1 ban công rộng có lan can kính, các ô cửa kính lớn tạo ra không gian mở hướng tầm nhìn ra bên ngoài, màu chủ đạo của công trình là sự phối màu hợp lý giữa 2 màu trắng và ghi đậm tạo nên sự tương phản nổi bật làm cho nên vẻ đẹp đương đại, lãng mạn cho công trình.

Với thiết kế biệt thự đẹp này phần chi phí cộng có đơn giá thiết kế biệt thự bạn cần chuẩn bị 1 nguồn chi phí khoảng 1,5 tỷ đồng cho phần đông căn biệt thự chưa nhắc phần nội thất và sân vườn. Vật liệu được tuyển lựa là các nguyên liệu tốt có khả năng chống hot, chống nước cực cao, giúp ngôi nhà của bạn bền vững mãi mãi. Còn đối có phần sân vườn sẽ được thiết kế theo nhu cầu và sở thích của gia chủ, cùng với mục đích tiêu dùng miếng đất vì sau này đất còn được gia chủ phân lô 1 phần.