Hiện nay, đã có phiên bản game Pikachu cho điện thoại di động, có rất nhiều phiên bản game Pikachu cho điện thoại di động như: Pikachu truyền thống, Pikachu nội trợ, pikachu mới … Xin giới thiệu với các bạn phiên bản game Pikachu hoa quả mới nhất cho điện thoại di động, game hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại Java.

Những ai đã từng chơi Game pikachu đều thấy sự thú vị, và cảm nhận được độ sảng khoái của game này khi được lật từng ô pokemon giống nhau. Để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với những ai không pro lắm Taipikachu.org xin chia sẻ những mẹo nhỏ khi chơi game pikachu cho điện thoại.

KenhSinhVien_Net-mzl-qyfhelgx-320x480-75(1)

Bạn hãy nhìn qua toàn thể những hình pokemon, khi bạn bắt gặp những con pokemon nào giống nhau, ở cạnh nhau, bạn hãy sử lý chúng trước, chúng giống như những bước chân đầu tiên trên con đường cảm nhận chiến thắng vậy. Game pikachu là game nhanh tay nhanh mắt nhưng ta vẫn có thể sử dụng những mẹo nhỏ để vượt qua chúng. Tiếp theo đó bạn hãy nhìn từ trên xuống dưới, từ trái qua phải để chắc chắn rằng bạn không bỏ xót bất kỳ cặp đôi giống nhau nào.
Sự thú vị sẽ tăng cao và hấp dẫn hơn nữa khi bạn là người biết tận dụng những mẹo nhỏ, và đừng quên tai game pikachu cho dien thoai nhé các bạn!

Tải pikachu về chơi ngay

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^!