Từ khi ra đời tới nay thì Game Pikachu  đã được cập nhật thêm khá nhiều các phiên bản mới hơn. Tuy nhiên Pikachu 2003 vẫn là phiên bản có được số lượng người chơi nhiều nhất và thân thiện nhất. Gần như tất cả các máy tính tại hàng net hay các máy tính cá nhân nếu có cài Game Pikachu thì cũng phải có phiên bản Pikachu 2003 này.

pikachugame

Hiện nay với xu hướng người sử dụng điện thoại và các thiết bị di động khác đang phát triển rất nhanh, chính vì thế phiên bản Pikachu 2003 này đã được rất nhiều nhà phát hành game khác lập trình lại và cung cấp các phiên bản chơi pikachu trên điện thoại di động và các thiết bị di động khác.

Ngay từ khi ra mắt phiên bản pikachu 2003 cho điện thoại thì trên các kho ứng dụng như Google store, winphone market place, istore … game pikachu này đều đứng top 10 game được tải nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra thì các lượt tải ứng dụng game pikachu cho máy tính vẫn tiếp tục tăng không ngừng chứng tỏ sự trung thành và thói quen của người dùng gắn với pikachu game 2003 là rất bên vững.

Tuy nhiên để chọn được các phiên bản cài đặt chuẩn nhất và ít gây lỗi nhất đang là một sự lựa chọn khá khó khăn cho người sử dụng. Chính vì vậy Admin đã cố gắng download và test các phiên bản pikachu game cho mobile và pikachu game cho máy tính và upload các bộ cài đặt chuẩn nhất tại đây:

A. TẢI GAME PIKACHU CHO MÁY TÍNH:

http://www.mediafire.com/?bul2ytonmzm Hoặc http://www.mediafire.com/?zp14ok64ykj25dd

B. TẢI PIKACHU CHO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG:

Link Tải Game Pikachu về điện thoại:

Tải Xuống: Pikachu 240×320 (434kb)

Tải Xuống: Pikachu 320×240 (108kb)

Tải Xuống: Pikachu (922kb)