Pikachu – Game kinh điển cho Mobile

Bạn vui lòng chọn phiên bản phù hợp theo máy điện thoại của bạn.

Java

  • Tất cả dòng máy Java (Nokia, LG, Samsung,…)

    Pikachu.jar (80.8 KB)  |  Jad

Android

  • Tất cả dòng máy Android (Samsung, HTC,…)

    PiKaChuGame.apk (4.1 MB)

IOS

  • Tất cả dòng máy Iphone, Ipad

    Pikachu.ipa (2.3 MB)

Game pikachu  là một game chơi kinh điển được chuyển thể từ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản-Pokemon. Satoshi Tajiri đã hư cấu những con thú tạo thành những nhân vật ở trong game, Hiện nay trò chơi Pikachu đã ăn sâu vào máu của các Game thủ yêu thích Game trí tuệ. Pikachu hấp dẫn nhất hiện nay được dân tình đam mê, có nhiều tình cảm vô cùng trong thời gian vừa qua.

66_cach-choi-pikachu-kawai-2003

Pikachu được học sinh, sinh viên và giới văn phòng yêu thích nhất trên toàn thế giới! Quy tắc chơi vô cùng đơn giản, tất cả những gì bạn phải làm là tìm thấy 2 con vật giống nhau và có thế kết nối với nhau bởi tối đa 03 đường thẳng mà không bị cản trở bởi con vật khác, tìm các cặp hình giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng, màn chơi kết thúc khi loại bỏ được toàn bộ các cặp hình.Nghe thấy rất dễ dàng nhưng thật sự mình nghĩ khá phức tạp, game có thời gian nên cần ở chúng ta sự tập trung cao độ, sự nhanh trí, đặc biệt là đôi mắt phải nhanh lẹ, đó là điều kiện cần để bạn chiến thắng.

Game xep thu Pikachu rất phù hợp với những người đang làm Office văn phòng tại Hà Nội và TP HCM. Hệ thống âm thanh trong Game Pikachu nổi tiếng với cách chơi đa nhiệm đặc biệt rất đáng để chơi thử bởi vì ứng dụng là hàng hot trong đầu năm nay đấy các bạn ạ. Bạn hãy kick vào hai bức ảnh như nhau làm cho đường nối giữa bọn chúng phải là tập hợp các đường thẳng chuẩn.

Mục tiêu của Game Pikachu này là:

– Luyện sự nhanh nhẹn của tay và mắt.

– Phát triển trí tuệ, tư duy sáng tạo, tư duy hình hộp chữ nhật.

– Tăng tình yêu động vật thông qua các chú nhóc pokemon.

– Giúp bạn tự tin khi chơi các thể loại game trí tuệ khác trên điện thoại Nokia.