Game Pikachu là trò chơi nổi tiếng đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Hiện nay, nhiều phiên bản mới được ra mắt người chơi game với hình ảnh được cải thiện và giao diện hoàn toàn mới các icon được thay thế trông nghộ nghĩnh và đẹp mắt hơn. Hôm nay admin giới thiệu đến các bạn 1 phiên bản “Pikachu HD” cho điện thoại mới nhất và hoàn toàn miễn phí.

Pikachu-HD3Nhiệm vụ của người chơi trong phiên bản này cũng không có gì khác các phiên bản trước. Khi chơi game bạn phải tìm cách bắt cặp các hình pikachu giống nhau trong thời gian nhanh nhất. Bạn sẽ được rèn luyện khả năng nhanh tay, nhanh mắt trong từng màn chơi.

Càng lên level cao thì việc bắt cặp các hình lại khó hơn. Bạn cần có những thủ thuật và sự thông minh kèm theo một trí nhớ tốt để chiến thắng. Qua những cuộc tìm kiếm ấy, bạn còn phát triển được khả năng IQ siêu đỉnh. Tư duy sáng tạo và tư duy hình học cũng tăng lên.

Với phiên bản HD lần này, thiên nhiên sẽ hòa vào trong giao diện của trò chơi mang lại cho người chơi những hình ảnh thân thiện, bắt mắt hơn. Game pikachu có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc “ăn điểm” khác nhau: có thể là hình ảnh  sang trái, sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa… Điểm nổi bậc là :

  • Hiệu ứng nối, biến mất hấp dẫn
  • Âm thanh được thiết kế chi tiết cho từng con thú.
  • Hình ảnh thú đa dạng hơn qua từng cửa.

Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá, hãy nhanh tay tai game pikachu về cho dế yêu và cùng trải nghiệm nhé!