Game Pikachu Kawai 2003 là game xuất xứ từ Trung Quốc. Là phiên bản cải tiến đầu tiền so với phiên bản Game Pikachu cổ điển. Game Kawai 2003 bạn tải về và chơi trên máy tính vì game được thiết kế theo file Flash.

     Cách chơi Kawai 2003 rất đơn giản đó là bạn cần tìm hai hình Pokemon giống nhau trong một bảng chữ nhật như bên dưới. Sao cho nối chúng lại với nhau bằng các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc. Hình bên dưới mô tả việc “ăn điểm” bằng 1, 2 hoặc 3 đường gấp khúc khác nhau.

66_cach-choi-pikachu-kawai-2003

Khi mới bắt đầu chơi game, có thể bạn sẽ bị hoa mắt hoặc thấy đôi chút khó khăn bởi sự đa dạng của các hình ảnh Pokemon trong game lên tới hàng chục hình và rất khó đạt được điểm cao. Game Kawai 2003 có tới 12 cấp độ với độ khó khác nhau để bạn luyện tập nâng dần kỹ năng chơi game rèn nhanh tay, nhanh mắt. Vì tính đơn giản của game nên chỉ cần chơi một thời gian rất ngắn trong vòng 30 phút là bạn sẽ thấy quen thuộc với cách tìm hình giống nhau và cảm thấy thích thú. Game pikachu Kawai 2003 có nhiều màn khác nhau với các cách sắp xếp hình và quy tắc “ăn điểm” khác nhau: có thể là hình ảnh đứng yên, sang trái sang phải, lên trên, xuống dưới, về giữa… Hình ảnh trong Game pikachu Kawai 2003  ngoài giao diện bên ngoài khác nhau còn các hình tượng nhân vật Pokemon được giữ nguyên so với phiên bản gốc.

e1_tai-game-pikachu-kawai-2003

 

Game pikachu Kawai 2003 được viết dưới dạng Flash và hoàn toàn miễn phí, chơi ngay trên máy tính mà không cần cài đặt. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy tải ngay game pikachu phiên bản Kawai 2003 về máy tính để giải trí và ghi thật nhiều điểm cao!