Một hình ảnh hoàn toàn mới xuất hiện trong game pikachu chiến binh sẽ làm bạn bất ngờ đây. Phiên bản tái hiện lại những chiến binh đang chuẩn bị để bước vào cuộc chiến khá gây gắt mà nhiện vụ khó khăn trước khi bắt đầu chiến đấu là họ phải tìm được đồng đội của mình để có thể đủ lực lượng tấn công.

pikachu-lua-chon-chien-binhChiến trường là nơi rất nhiều cạm bẫy và nguy hiểm vì thế bạn phải thật cẩn thận, khi tham gia nhiệm vụ lần này bạn phaỉ cố gắng tìm được chiến binh của mình đến khi tìm được hết nhé. Ở mỗi mà bạn sẽ gặp những khó khăn khác nhau và đương nhiên là độ khó tăng lên gấp đôi. Phiên bản mới này sẽ cho bạn cảm thấy hoàn toàn lạ mắt với những biến hình cũng như giao diện thú vị, khi gặp khó khăn bạn sẽ được 3 quyền trợ giúp đổi cách sắp xếp của màn chơi và 3 lần chữa cháy khi không thể tìm thấy đồng đội của mình đâu. Hấp dẫn hơn khi bạn tham gia vào game pikachu chiến binh này còn có những vị thần có thể giải thoát đồng đội của bạn khi bạn bị yếu sức.

9.2-300x225Bạn nên nhanh mắt và sử dụng trí nhớ nhiều hơn để nhớ rõ vị trí của từng chiến binh vì đôi lúc bạn sẽ gặp trở ngại bởi những đám mây đen, quân thù……Cố gắng giải thoát được hết chiến binh để lực lượng của bạn đông hơn nha.

Bây giờ thì bạn có thể chơi phiên bản game pikachu hấp dẫn này rồi đó. Chúc các bạn luôn luôn gặp thật nhiều niềm vui.