Iwin 280 đã có rất nhiều thay đổi và cập nhật hữu ích cho người chơi. Đặc biệt là bổ sung thêm game mới game liêng, Cờ Úp và nâng cấp game Cờ Tướng. Các icon trong Game iWin cũng được tinh chỉnh nhìn rất đẹp mắt. Tính năng reconnect hỗ trợ người chơi tốt hơn trong trường hợp bị ngắt kết nối đột ngột. Hấp dẫn hơn hẳn là chuỗi sự kiện khuyến mãi khủng của iwin. Cơ hội lớn cho người chơi sở hữu chiếc điện thoại đời mới iPhone5.

iwin-danh-bai-tien-len-vn-29-2-s-307x512

Tiến Lên Miền Nam Solo là game tiến lên dành cho 2 người với chức năng solo đối kháng cực hấp dẫn giúp cho cuộc chơi thêm gây cấn và mang đậm dấu ấn cá nhân. Ngoài ra game iwin 254 còn thêm chức năng tạo bàn chơi,  lúc đó bạn có thể vào chơi cùng bạn bè, cùng đối thủ để thể hiện tay đánh bài điêu luyện của bạn.

Người chơi vừa chơi game, kết bạn cùng sở thích và thoải mái chia sẻ cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi. Những cao thủ chứng tỏ bản lĩnh bằng cách chiến thắng các màn chơi, tích lũy thật nhiều tiền vàng (win). Hay chỉ đơn giản thể hiện phong cách sành điệu với các avatar cá tính.