Cờ là một môn giải trí mang tính trí tuệ cao, không chỉ những người nhỏ tuổi yêu thích mà kể cả những người lớn tuổi, đôi khi bạn bắt gặp những bàn cờ thật thú vị của hai chàng thanh niên hay của hai ông lão nhâm nhi bên tách trà, cafe thơm phức…. và mới đây với mục đích đem lại cho mọi người yêu thích thể loại cờ một không gian riêng, tập trung những người yêu thích cờ lại với nhau Game co thu được ra mắt.

Game Co thu

Game Cờ Thủ được ra mắt mọi người vào dịp Xuân Giáp Ngọ là một game mobile online tích hợp 5 thể loại : Cờ tướng, Cờ Vây, Cờ thế, Cờ Úp và Cờ Caro với các tính năng thông minh và giao diện dân gian tuy là mới nhưng người chơi sẽ cảm thấy thật gần gũi thân quen.

Bạn có thể hoàn toàn cài đặt nhanh chóng và đăng ký tài khoản miễn phí sau khi tải về và nếu không có điều kiện Nạp Gold bạn đừng lo hệ thống sẽ tự động mỗi ngày tặng cho bạn một số Gold nhất định, kể cả những level càng cao mỗi ngày đăng nhập vẫn được tặng nhé.

Tai Game Co Thu

Game cờ thủ được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn một game rèn luyện trí tuệ với các phòng chơi “Solo” bạn yên tâm sẽ không bị làm phiền hay phải chờ đợi, bạn là người mới và muốn học hỏi thêm cách chơi của các cao thủ bạn có thể chọn “Đứng xem” để thưởng thức tài nghệ đấu trí của các tài nhân Cờ.

Cũng như một mạng xã hội lớn Game Cờ thủ cũng có thể cho phép bạn chat, kết nối bạn bè hay tìm và gợi ý bạn bè xung quanh phù hợp với bạn, điều đặc biệt ở Cờ Thủ đó chính là phòng luyện tập nâng cao tay nghề hoàn toàn miễn phí với Robot thông minh.

Chơi Cờ Online

Nếu đường truyền Internet của bạn không ổn định bạn có thể bị mất kết nối và bị đẩy khỏi ván chơi hệ thống Game cờ thủ sẽ tự động khôi phục ván chơi cho bạn bởi tính kết nối nhanh và ổn định. Bạn có thể tai game co thu cho dien thoai trên tất cả hệ điều hành iOS, Android và Java nha .