Đúng như dự kiến, vào 10h sáng nay 02/04/2015, game mobile nhập vai hành động Xứ Thần Tiên do công ty J2JLab – Hàn Quốc nghiên cứu phát triển đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. Được biết, Xứ Thần Tiên có tên gốc là Heart Castle và được NPH Asiasoft phát hành tại thị trường Việt Nam.

Theo ghi nhận của chúng tôi, khác với lần beta test trước đó, Xứ Thần Tiên đã có một ngày ra mắt khá tốt khi cơ chế điều khiên trong game tương đối mượt mà, không gặp tình trạng giật, lag, hay disconnect gì. Thêm vào đó là việc tải và đăng nhập vào game iwin rất suôn sẻ, dễ dàng cho game thủ trải nghiệm.

Xứ Thần Tiên lấy bối cảnh dựa theo câu chuyện “Alice lạc vào xứ thần tiên” vốn đã rất quen thuộc với các bạn trẻ lứa tuổi 8X, 9X. Thế giới trong game cũng vì thế mà nhuốm màu cổ tích và đầy ma quái với khu rừng âm u cùng những sinh vật kỳ lạ. Song, nhân vật trong game lại được thiết kế theo tạo hình Chibi rất dễ thương và đẹp mắt. Các kỹ năng chiến đấu của các nhân vật gần như tự động cùng lối chơi rất "hổ báo". Người chơi sẽ được thoải mái điều khiển đội hình của mình mà không phải gò bó như các game chiến thuật đánh theo lượt khác.

Điểm thú vị của Xứ Thần Tiên còn nằm ở hệ thống Hero cực kỳ phong phú với trên 200 chủng loại, thoải mái cho người chơi chọn lựa, tìm kiếm và thu phục. Bạn sẽ lần lượt chiêu mộ những Hero khác nhau vào đội hình và dẫn dắt chúng trong suốt trận chiến. Mỗi chiến thuật sẽ đòi hỏi người chơi sắp xếp cho mình một đội hình riêng, để những Hero này có thể phát huy tác dụng cao nhất.

Xứ Thần Tiên được phát triển bằng engine iwin, mang đến chất lượng hình ảnh 3D vượt trội cùng các chuyển động, thao tác chiến đấu nhịp nhàng và uyển chuyển. Hình ảnh game thiết kế theo phong cách chibi vui nhộn, đẹp mắt, chiêu thức trong game cũng được nhà sản xuất chăm chút khá nhiều.

Bên cạnh đó, game nhấn mạnh vào yếu tố hành động nên mọi phụ bản trong game đều đề cao tính PvP khi giao đấu, đồng thời, hệ thống ranking trên bảng xếp hạng cũng là nơi thể hiện sự cạnh tranh của nhiều game thủ trên thế giới. Ngoài ra, game còn có rất nhiều những tính năng thú vị khác của dòng game nhập vai như đi phụ bản kiếm đồ đạc, tăng skill…Khá phong phú. Cùng với đó là vô số nhiệm vụ, event hấp dẫn để người chơi thoải mái giải trí và thu thập các phần quà ingame đầy hấp dẫn.