Như đã thông báo trước đây, vào ngày hôm nay 19/5/2015 game online nền web Đảo Thần Tiên đã mở cửa rộng rãi tại Việt Nam. Mặc dù công bố sẽ mở cửa vào lúc 10 giờ song do trang chủ game gặp lỗi nên phải tới hơn 12 giờ trò chơi mới cho phép game thủ có thể đăng nhập được vào thế giới ảo.

Tuy gặp lỗi thời điểm đầu tiên song thế giới ảo của Đảo Thần Tiên vẫn có khá đông game thủ tham gia, server vận hành khá mượt và không gặp tình trạng lag hay mất kết nối. Hiện tại trò chơi đã rất dễ dàng cho gamer vào chơi.

Đảo Thần Tiên là Webgame nhập vai 2D có lối chơi và nội dung tương đối khác biệt so với các Webgame cùng thể loại hiện nay. Đồ họa trong game dù là 2D, nhưng được thiết kế theo phong cách chibi khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Bên cạnh đó, các thiết kế về bối cảnh, công trình trong game được vẽ tương đối tỉ mỉ, dễ nhìn, tạo thiện cảm với người chơi…

Về gameplay, lối chơi trong game đi theo hướng màn hình ngang và có phần khá giống với tựa game Maple Story. Để điều khiển nhân vật, người chơi có thể hoàn toàn dùng bàn phím để di chuyển, tung đòn đánh và đặc biệt là thực hiện động tác nhảy. Việc kết hợp các skill đóng vai trò quan trọng khi người chơi có thể tung ra một số đòn combo từ bảng skill của mình, cũng như kết hợp thêm động tác nhảy đánh để tung đòn.

Tất nhiên, hệ thống Auto tự đánh và Auto tự tìm đường được tích hợp sẵn giúp game thủ có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ trong thời gian ban đầu. Về cách xây dựng nhân vật, Đảo Thần Tiên vẫn đi theo hướng quen thuộc với các tính năng như cường hóa, khảm nạm trang bị để tăng chỉ số, hệ thống thú pet, kinh mạch… Ngoài ra cũng có thêm một số mini game để nhận phần thưởng khá thú vị.

Theo: căn hộ the gold view