Rèn luyện IQ chỉ số thông mình và EQ chỉ số cảm xúc với game pikachu

Bạn muốn thành công trong cuộc sống không chỉ dựa vào chỉ số thông minh, tiền bạc hay may mắn mà còn cần rất nhiều yếu tố trong đó có chỉ số cảm xúc, hẳn rằng nhiều bạn rắt thắc mắc với điều ở trên. Tại sao phải cần EQ và game pikachu thì liên quan gì ?

Pikachu-Slide-3Nếu IQ giúp bạn thông minh học tập và làm việc tốt thì EQ sẽ giúp bạn có cảm xúc vui buồn, giận hờn, có những mối quan hệ trong xã hội khi tiếp xúc, biết phấn đấu trong cuộc sống thể hiện được năng lực của bản thân

Bạn cũng biết khi chơi game pikachu, người chơi phải nhanh tay lẹ mắt tìm ra các hình giống nhau trong thời gian ngắn quy định. Qua một level thì độ khó sẽ tăng dần. Và để vượt qua các màn chơi để chiến thắng bạn phải suy nghĩ sắp xếp cách ăn cái cặp đôi cho hợp lý điều này thì bắt buộc bạn phải vận dụng IQ của mình rồi.

Khi chơi game pikachu, bạn còn được sống trong những cảm xúc khác nhau. Có khi là tức giận khi đánh mãi mà không thể qua một level. Có khi là vui sướng khi được điểm cao. Cũng có khi là phải tiếc nuối khi chỉ còn 1s nữa là có thể chiến thắng… Tất cả tạo nên một sự đa chiều trong tâm hồn của bạn.

Chính sự đa chiều này tác động nên rất nhiều lên cách ứng xử, thích nghi của bạn đối với cuộc sống. Bạn sẽ không còn quá ngần ngại trong việc thể hiện ra chính kiến và cảm xúc của mình nữa. Khi chơi game, vui bạn cũng cười, buồn thì bạn thất vọng. Bạn không hề che dấu đúng không? Và nếu trong cuộc sống, bạn cũng sống thật như khi chơi game thì rất đáng khen.

Có rất nhiều các game thủ chia sẻ rằng, họ đã rất ngạc nhiên vì cuộc sống được cải thiện rõ rệt sau khi chơi game pikachu hàng ngày. Dường như họ đã quên đi những mỏi mệt khi được ngồi bên máy tính và tìm kiếm những hình thù đáng yêu pikachu kia.

Còn bạn bạn có muốn những cảm giác đó không? Hãy tai game pikachu về máy và chơi ngay nào.