Hãy tai game pikachu về máy của bạn ngay để có thể có những phút giây thư giãn thật thoải mái nào, bạn có biết những phiên bản mới của game ra đời vì đâu không sao lại có thêm những hình ảnh được biến họa dễ thương như thế nhỉ ? Nhưng phiên bản pikachu cổ điển vẫn được yêu thích hãy xem những bí ẩn của chú pikachu nhé .

chỉ mục1

Là một game được coi là kinh điển được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình Pokemon của Nhật Bản. Các nhân vật trong game là những con thú được thư cấu và được tạo ra bởi được tạo bởi Satoshi Tajiri. Pikachu cũng là một trong số những “con vật” trong số đó. Tuy nhiên Pikachu được coi là một Linh Vật, là một Pokemon chính trong nội dung câu chuyện. Nó được chọn nhiều nhất và phổ biến nhất trong cốt chuyện và là nhân vật chính.

Được mô phỏng đơn giản, cách chơi khá dễ dàng. Game được coi là một trong những Game giải trí, thư giãn, giết thời gian hàng đầu trên PC. Hiện pikachu game đã có mặt trên rất nhiều các thiết bị di động, từ những điện thoại Java tới những điện thoại chạy hệ điều hàng Android, Windows phone, ios…