Nói đến pikachu chúng ta ko chỉ dừng lại phiên bản pikachu không mà nó còn nâng cấp lên rất nhìu phiên bản khác như: Pikachu hoa quả, pikachu nội trợ,…Mỗi game đều có những sự thú vị khác nhau mà chúng ta không thể từ chối.

Hôm nay, chúng tôi xin  giới thiệu với các bạn phiên bản game pikachu hoa quả – 1 phiên bản game rất được mọi người yêu thích.

Game pikachu là game giải trí hàng đầu trên máy tính, phù hợp với tất cả các mọi lứa tuổi. Game Pikachu,  thực sự bị cuốn hút bởi sự trí tuệ cũng như hình ảnh không thể thân thiện hơn của trò chơi.

Hiện nay, đã có phiên bản game Pikachu cho điện thoại di động, có rất nhiều phiên bản game Pikachu cho điện thoại di động như: Pikachu truyền thống, Pikachu nội trợ, pikachu mới … Xin giới thiệu với các bạn phiên bản game Pikachu hoa quả mới nhất cho điện thoại di động, game hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại Java.

pikachu-hoa-qua-copy

Trong game các bạn hãy tìm 2 loại hoa quả giống nhau sao cho đường nối giữa cặp hình đó gấp khúc không quá 2 lần để loại bỏ chúng. Có 6 trợ giúp tìm hình nếu các bạn không tìm gia hình nào. và có 9 level để bạn vượt qua. Hãy tải game về điện thoại để trải nghiệm nào các bạn.

Đa dạng các loại hoa quả trong cùng 1 game.

Chúng ta hãy chơi ngay game hôm nay bạn nhé

Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^^!