Kể từ khi ra đời game pikachu đã thu hút được khá nhiều người chơi không phân biệt tuổi tác và nghề nghiệp bởi game pikachu phù hợp với tất cả mọi người…Luật chơi thì quá dễ dàng rồi vì thế game rất được yêu thích nhất là dân văn phòng, học sinh-sinh viên có nhiều thời gian rãnh rỗi.

game-pikachu1-wap-haygh88.net

Có khi nào bạn chợt suy nghĩ nếu ngày mai bạn không tìm ra trò pikachu yêu thích trên tất cả các wed site thì điều gì sẽ xảy ra cảm giác của bạn có buồn không ? hay là sẽ chọn một thể loại game khác để chơi…taipikachu.org đã thử nghiệm vài cuộc phỏng vấn nho nhỏ và nhận được rất nhiều câu trả lời thú vị nhé , một nữ sinh viên trường Đại Học Hồng Bàng đã hết hồn khi nghe đến câu hỏi bạn ấy nói chỉ có ngày tận thế thôi trò đó sao mà biến mất được e chơi 6 năm nay rồi , một nam nhân viên văn phòng thì lại suy nghĩ hoàn toàn khác không có thì chơi game dao vang cũng vui mà thiếu gì chứ không thiếu game ^^!

Mỗi người một quan điểm không ai giống ai nhưng có thể hiểu rằng chơi game này hay game khác còn do thói quen nữa đúng không các bạn.Các bạn yêu thích game pikachu hãy yên tâm nhé trò này không biến mất được đâu.