Must Deliver là kẻ kế thừa hoàn hảo cho phiên bản đàn anh cực hot trước đó Touchdown Hero cùng được nhào nặn bởi bàn tay của Cherrypicks. Được biết, Touchdown Hero có hơn 1,5 triệu lượt tải về cho đến nay và mang đến làn gió mới đầy thú vị trong thể loại game iwin mobile chạy vô tận.

Giống như Touchdown Hero, Must Deliver cũng là một game mobile rượt đuổi lấy góc nhìn từ trên xuống trong đó nhiệm vụ của người chơi là cố gắng đi càng xa càng tốt để giành thật nhiều điểm số. Bạn sẽ điều khiển những anh hùng của mình chỉ với một thao tác rất đơn giản là chạm vào màn hình, di chuyển và né tránh một cách khéo léo khỏi sự truy đuổi của bè lũ zombie "khát máu".

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể sử dụng những kỹ năng đặc biệt khác để tiêu diệt, cắt giảm bớt lũ zombie trong khi cố gắng sống sót để cung cấp thuốc chữa bệnh dịch nhưng là rất vô vọng.

Mỗi khi vượt qua một đợt zombie bạn sẽ ghi được điểm những càng về sau quãng đường chạy sẽ trở nên dài hơn và số lượng zombie cũng tăng lên đáng kể gây khó dễ cho người chơi.

Must Deliver có tốc độ nhanh chóng cùng nghệ thuật đồ họa pixel sinh động, và vẻ đẹp tiềm tàng đáng ngạc nhiên là những gì làm nên điểm thú vị cho tựa game này. Đặc biệt độ nhạy của hệ thống cảm ứng được thể hiện rõ nét khi các nhân vật di chuyển đúng theo chuyển động ngón tay của bạn.

Hiện tại, Must Deliver được phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game iwin về tại đây cho: iOS / Android