Poker air trò chơi được game thủ ưa chuộng trên toàn thế giới và đã thể hiện sức mạnh đối với thị trường game mobile tại Việt Nam với hàng ngàn lượt tải và chơi thử trên các hệ điều hành khác nhau trong đó có android, ios và cả windows phone.
[IMG]Rất đúng theo như câu nói của Mike Caro ông trùm trong làng game poker: “Chiến thắng không phải là việc của bạn. Đưa ra quyết định đúng mới là việc của bạn”.Cách tiếp cận khác nhau sẽ cho ra những phong cách cực kì thú vị.  Kĩ thuật và hành động chuẩn xác sẽ là nhân tố quyết định bạn có là người dành chiến thắng trong ván poker.

Trong khi chơi game poker mỗi người một phong cách và mỗi người một mục tiêu riêng, bước vào casino mục tiêu sẽ thực sự rõ ràng khi họ thi đấu, họ thường nóng vội và mất bình tĩnh khi thua.
Không phải như nhiều người chơi tin rằng mục tiêu trong poker là thắng thật nhiều tiền. Sự thật thì hoàn toàn khác, mục tiêu trong poker là thực hiện một loạt các quyết định chính xác và nhanh chóng. Để thực hiện được điều này cần thời gian học hỏi và chơi bài thực tế để tăng thêm kĩ năng.
Có người chơi poker chỉ vì tiền và có game thủ thì chỉ thích tiêu khiển vì niềm đam mê. Lợi ích từ game rất lớn và bạn có thể nhận được nhiều tiền thưởng, có những game thủ đã giàu lên nhanh chóng khi chơi poker và thảm bại mất sạch tài khoản khi thua, bởi vậy không nên bột sắn dây xác định mục tiêu của mình là trở nên giàu có khi chơi poker.
Bạn cũng có thể tải game poker về điện thoại và cùng chơi game online mọi lúc mọi nơi.