Sự kiện Kiếm Thế ra mắt phiên bản thứ 06 mang tên Đại Kiếm Hội đã nhanh chóng làm nóng làng game online trong những ngày vừa qua.

Bước sang tuổi mới sau 04 năm tung hoành, Kiếm Thế vẫn thể hiện được sức hút mạnh mẽ của mình. Tiêu biểu là việc 02 máy chủ Thần Sa và Cổ Mộ vừa mở hôm 14/9/2013 đã liên tục quá tải và nhanh chóng đầy trong vỏn vẹn hai ngày. Ngay sau đó, máy chủ Đại Thánh khai mở để cộng đồng game thủ thỏa thích tận hưởng những sự kiện ưu đãi mới của Kiếm Thế. Tính đến ngày 19/9, đã có trên 100 ngàn người chơi tham gia ở các máy chủ mới. Dự kiến, ban điều hành sẽ kiến tạo thêm các vùng đất mới để người chơi thỏa chí giang hồ.

Kiếm Thế

Rất nhiều người háo hức với máy chủ mới

Nguyên nhân đầu tiên khiến cộng đồng đổ xô vào Kiếm Thế chính là việc ra mắt môn phái Cổ Mộ. Người mê tiểu thuyết võ hiệp vốn đã yêu thích môn phái bí ẩn này thông qua hình tượng nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp, trong sáng với võ công siêu phàm thoát tục. Giờ đây, việc tự tay thi triển những kiếm chiêu lả lướt hay lối phóng châm khoan thai của Cổ Mộ không còn là một mơ ước nữa. Số liệu ban đầu cho thấy, có hơn 50 ngàn game thủ trở thành đệ tử của nàng Tiểu Long Nữ.

Kiếm Thế

Chiêu thức võ công của phái Cổ Mộ

Một điều thú vị tính đến thời điểm hiện tại đó là đã có khoảng 1.200 nhân vật “giải phẫu” chuyển giới và đổi tên thành công. Dường như, tính năng này đang được cộng đồng hưởng ứng và đón nhận một cách hào hứng.

Giai thoại về kim kỳ Thần Sa cũng là điểm khiến người chơi quan tâm đến Kiếm Thế. Hệ thống vũ khí Thần Sa đem lại cho người chơi sức mạnh thần kỳ cùng sự ra mắt của Phi phong cấp 11, 12 đã mở ra cơ hội tranh đua mới cho những cao thủ hàng đầu của Kiếm Thế. Phó bản Ngạc Luân Hà Nguyên là một thử thách khó nhằn khi buộc các anh hùng phải vượt qua 06 ải thử thách. Ngoài ra, việc ban điều hành hỗ trợ code Đại Kiếm Lệnh với rất nhiều phần thưởng hữu ích cũng là yếu tố khiến đông đảo người chơi đến với Kiếm Thế.

Chừng đó sự mới mẻ mà phiên bản Đại Kiếm Hội mang lại đủ sức giúp Kiếm Thế tăng nhiệt để làm “cháy” bất cứ máy chủ nào được mở trong dịp cuối thu này.