The Forest là một tựa game kinh dị đáng trông chờ của năm 2014.Mới đây nhà phát triển đã tiếp tục tung ra trailer mới cho The Forest, và lần này khiến người xem còn cảm thấy ghê rợn hơn trước.

imagesNgười chơi phải tìm cách sống sót giữa khu rừng hoang vu sau tai nạn máy bay. Chặt cây lấy gỗ, xây dựng nơi trú ẩn, duy trì lửa để giữ ấm, đi săn kiếm thức ăn,những thay ma và xác chết hàng loạt… Tất cả những yếu tố đó đều đã được thể hiện trong trailer .

Theo SKS Games, The Forest để làm tăng tính rùng rợn cho trò chơi hiệu ứng sương khói mờ ảo, những mảnh gỗ văng ra khi chặt cây, ánh sáng leo lét từ chiếc bật lửa đều tỏ ra rất thuyết phục. Để sinh tồn ban ngày bạn phải tiến hành tìm kiếm những vật dụng cần thiết vì khi màn đêm buông xuống sẽ có những bí ẩn kinh dị xảy ra bạn phải cố gắng vượt qua và sẳn sàng chiến đấu với những sinh vật ăn thịt người ghê sợ, được hỗ trợ chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift cũng chắc chắn sẽ góp phần nâng trải nghiệm kinh dị của The Forest lên hết mức có thể khi game ra mắt.

Các gamer hãy theo dõi để chờ đón sản phẩm này ra mắt nhé.