Cho tới ngày nay đã 10 năm trôi qua khi xuất hiện đầu tiên từ năm 2003 và có rất nhiều phiên bản Game pikachu không chỉ dành cho máy tính, mà còn dành cho cả cho điện thoại di động. Và trong đó còn có có rất nhiều phiên bản game Pikachu dạng Flash chơi trên web:Pikachu nội trợ, pikachu mới, pikachu bản tiếng việt, phiên bản hoa quả, phiên bản pikachu đối kháng…

pikachu-gt-6

Nếu bạn đã từng chơi game pikachu đều thấy sự thú vị, và cảm nhận được độ sảng khoái bằng chính sự đơn giản của game này khi được lật từng ô pokemon giống nhau càng nhanh càng tốt. Để  trở nên dễ dàng hơn với những bạn mới tập chơi nên chơi chưa giỏi, Game Pikachu.VN đã đưa lên rất nhiều phiên bản từ dễ tới khó, từ luyện tập tới nâng cao cho tới cả phiên bản thách đấu của từng cấp độ khác nhau

Để chơi tốt game pikachu http://taipikachu.org xin chia sẻ những mẹo nhỏ. Kinh nghiệm khi chơi game pikachu hay hơn cũng như cách chơi để hạn chế đau và mỏi mắt cho các bạn mới và cũng dễ vượt qua thử thách hơn.

1) Đầu tiên khi nhìn vào bàn chơi có quá nhiều con dễ gây cho bạn mỏi mắt, vậy đầu tiên bạn hãy nhìn qua toàn thể những hình pokemon, khi bạn bắt gặp các pokemon nào giống nhau, nằm vị trí ở ngay cạnh nhau, hãy bắt cặp chúng trước.

2) Sau khi bắt hết các ô gần nhau thì nhìn bàn chơi đã thưa hơn một chút và chúng ta đã bước đi được thành công bước đầu tiên để chinh phục cuộc chơi.

3) Tiếp theo đó, hãy nhìn tới các pokemon ở cũng một phía của khung như cùng dãy phía trên, cùng dãy phía dưới, cùng dãy bên trái, cùng dãy bên phải… và nhìn thật tinh từng chút một, chắc chắn rằng bạn không bỏ xót bất kỳ cặp đôi giống nhau nào.

4) Sẽ có nhiều bạn phát hiện ra cặp đôi nhưng lại không chọn từ đầu đó là lỗi hay gặp của các bạn chơi Game Pikachu để rồi khi bí lại nhìn đi nhìn lại nhiều lần. Nên lúc đầu chơi chưa nhanh hãy lựa chọn chơi chắc chắn. Nhìn thật kỹ, ví dụ chiều mép trên hãy nhìn 4 tới 5 lần để chắc chắn bạn không bị xót. Như thế sẽ không phải nhìn lại nhiều lần nữa vào khung trên sau khi chuyển qua khung trái, phải hay dưới nữa.

5) Sau khi đã bắt hết các cặp gần nhau và cùng 1 khung bàn chơi thì sẽ tới phần khó khăn nhất. Các pokemon rất xa và khó tìm, vậy mẹo ở đây là bạn hãy nhìn từ gần ra xa. Tập trung vào 1 góc rồi tìm kiếm từ gần ra xa để tìm các con giống nhau.

Đó là vài kinh nghiệm dành cho bạn bắt đầu chơi, sau khi đã trở nên giỏi hơn, bạn hãy tham gia Thách Đấu Nâng Cao để cùng so sánh Thứ Hạng Điểm Cao cùng các game thủ Pikachu trên cả nước nhé.

Chúc các bạn thư giãn thoải mái hơn với game Pikachu !