Hiệp Khách Giang Hồ 2 đã tung ra trailer tiếng Anh mới – một bước chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức trên thị trường và chuẩn bị về Việt Nam các gamer hãy chờ đón nhé.

Game online sắp về Việt Nam tung trailer cực hot 1

Nếu như bạn chưa biết thì Hiệp Khách Giang Hồ 2 là phiên bản tiếp theo của trò chơi Hiệp Khách Giang Hồ từng được phát hành tại Việt Nam trước đây. Thay vì sử dụng nền tảng đồ họa mang phong cách dễ thương, game online mới này sẽ có đồ họa người lớn hơn và có lối chơi đậm chất giang hồ, kiếm hiệp hơn.

Mới đây tựa game online đang rất hot trong cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, Hiệp Khách Giang Hồ 2 đã tung ra trailer tiếng Anh mới – một bước chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức trên thị trường. Trước đây trò chơi này từng được Asiasoft đánh tiếng sẽ phát hành tại Thái Lan, Indonesia và đặc biệt là Việt Nam. Trang teaser tiếng Anh của Hiệp Khách Giang Hồ 2 đã ra mắt.

Hiệp Khách Giang Hồ 2 chứa đựng nhiều yếu tố võ thuật đẹp mắt trong từng đòn combo cũng như kỹ năng sống, thí dụ như nhân vật ảo có khả năng chạy trên nước, leo tường… Các dungeon không chỉ buộc người chơi phải đánh quái mà còn bắt họ sử dụng kỹ năng đặc biệt để vượt qua chướng ngại vật trên đường đi.