Không làm thất vọng các bạn đã và đang yêu thích game pikachu, mỗi ngày game đều cố gắng phát triển và cho ra đời thật nhiều phiên bản. Đảm bảo rằng lần này các bạn sẽ thích thú vô cùng với phiên bản mới.

pikachu-dong-vatGame pikachu động vật với hình ảnh chú khỉ leo cây rất nhanh và tháo vát bạn phải làm chậm chú khỉ ấy lại bằng cách chọn được thật nhiều cặp đôi, giao diện dễ nhìn thêm nhiều tính năng mới lạ bạn sẽ cảm thấy game pikachu không hề nhàm chán.Tính năng mới khi vào màn hình chơi bạn sẽ có những sự lựa chọn cho riêng mình, rất hay ở phần Play my puzzles : bạn có thể tự vẽ ra giao diện mà bạn muốn chơi và sẽ tự động lưu lại giao diện bạn đã vẽ có thể chơi lại bất cứ lúc nào, thích thú hơn khi bạn có thể vẽ ra giao diện mang chữ cái tên mình nhé. Free play : rất nhiều sự lựa chọn để bạn chơi game từ dễ đến khó đừng bỏ qua phần này.
Khi đã chọn 1 giao diện để chơi bạn để ý bên góc phải màn hình có 5 công cụ: catch sẽ chỉ cho bạn những cặp đôi cùng nhau, freeze không quy định thời gian, mix thay đổi vị trí của màn chơi nếu như bạn không tìm ra được cặp đôi nào nữa, laser xuất hiện tia nối các cặp đôi, bump sử dụng búa để đập các con thú và qua màn. Bạn chú ý nhé 5 công cụ này chỉ áp dụng ở một màn chơi màn sau sẽ không dùng được nữa và cách tốt nhất là khi nào thật sự bí bạn mới đem ra sử dụng.

Nào nào bạn còn không biết nhanh tay tai game pikachu về máy ngay và luôn để cảm nhận những tính năng mới cực hay này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ ^!^