Thiện Nữ U Hồn hé lộ ngày ra mắt 01/12/2013. Đợt test này kéo dài đến hết 3/12 và danh cho khoảng 18000 tài khoản tham gia thử nghiệm. Để có thể sờ tận tay Thiện Nữ U Hồn phiên bản Việt, người chơi phải có code kích hoạt.

1145Trong những ngày vừa qua, code kích hoạt game được phát rất ít trên trang chủ và fanpage của game, sau đó một số trang báo game cũng tổ chức phát nhưng số lượng vẫn như muối bỏ bể, không thỏa mãn được cơn khát của cộng đồng game thủ. Fanpage của Thiện Nữ U Hồn đang nóng hơn bao giờ hết bởi việc chia sẻ và yêu cầu code diễn ra không ngừng. Như lời nhắc nhở của NPH, Thiện Nữ U Hồn đòi hỏi người chơi phải có đồng đội mới có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo được, nên nhiều game thủ đã kêu gọi thêm bạn bè để lập tổ đội, một số khác sau khi kích hoạt cho mình đã không ngần ngại chia sẻ với những người kém may mắn hơn, quả thật Thiện Nữ U Hồn đã làm rất tốt trong việc gắn kết các thành viên ngay từ khi game chưa ra mắt.

386

Nhận thấy cơn sốt vẫn chưa có vẻ hạ nhiệt và phản ứng của game thủ ngày càng gay gắt, ngay trong sáng nay NPH đã có một động thái xử lý tích cực. Đại diện goPlay cho biết: “Chỉ trong chưa đầy 24 giờ đã có khoảng 3000 code test được phát ra trên khắp các kênh media, và hơn 10.000 tài khoản đã kích hoạt game. Mặc dù còn vẫn còn slot cho 8000 tài khoản nữa nhưng xem ra các code này sẽ không thể chia sẻ thêm được nữa, vì vậy chúng tôi quyết định phát thêm 2000 code, nhưng là hình thức phát trực tiếp tại trụ sở VTC Online ở Hà Nội và TPHCM. Thời gian phát là từ 9h sáng thứ bảy 30/11 cho đến khi hết code”

Có thể đây là đợt phát code Alpha test cuối cùng của Thiện Nữ U Hồn, bởi ngày ra game đã gần kề rồi. Hy vọng với số code phát ra này sẽ giúp cho những ai chưa may mắn sẽ có cơ hội trải nghiệm game. Giả sử trong trường hợp quá xui xẻo mà bạn vẫn chưa có một code kích hoạt game thì cũng đừng buồn, bởi sau Alpha test mọi tài khoản sẽ bị reset để chuẩn bị cho Closed Beta và khi đấy mới là lúc cho bạn thể hiện.

548

466

637

Về chất lượng game, Thiện Nữ U Hồn không hề thua kém bất kỳ tựa game MMORPG nào hiện nay ở Việt Nam. Thiện Nữ U Hồn không bán code kích hoạt và không thu phí theo giờ chơi, đồng thời với cấu hình máy phổ thông của game hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm cho tất cả game thủ trên cả nước.

Thông tin về việc phát code Alpha test Thiện Nữ U Hồn:

– Thời gian: Bắt đầu từ 9h00 ngày 30/11/2013 và kết thúc sau khi phát hết code.

– Tại TPHCM: Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình

– Tại Hà Nội: Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng