Không chỉ chơi game và kiếm tiền các gamer còn biết chia sẽ với những người khó khăn thông qua những cử chỉ cao đẹp mới đây do cơm bão số 10 đi qua và gây nhiều thiệt hai nặng nề cho đồng bào miền Trung ai cũng đau xót .Với tấm lòng lá lành đùm lá rách các Thủy Hử 3D đã tổ chức hoạt động từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi cơn bão .

Game thủ Thủy Hử 3D đi từ thiện tại Quảng Trị 5

Nhân vật Xjong – một người anh cả của Thủy Hử 3D nhận xét: “Hoạt động này cũng là mong muốn của nhiều gamer khác. Không chỉ chơi game để khẳng định bản thân, cộng đồng còn muốn hoạt động thành hội nhóm, có tổ chức giao lưu cho anh em ngoài game. Chính bởi vậy, anh em đã nghĩ tới những chương trình có tính nhân văn. Được sự giúp đỡ của chủ nhà là anh Hoàng An – server Yến Thanh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Trị đứng ra tổ chức, anh em trên khắp mọi miền đất nước cùng họp nhau tại đây để làm từ thiện”.

Game thủ Thủy Hử 3D đi từ thiện tại Quảng Trị 9

Gamer dâng hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ

Cùng với nhiều hoạt động “liên hợp quốc”, anh em Thủy Hử 3D tại thành phố còn tổ chức riêng một CLB. Tự thiết kế đồng phục, thành lập ban điều hành, CLB thu hút sự chút ý của không ít người chơi. Offline thường xuyên hàng tuần, anh em trong game có thêm cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và kết bạn thực tế hơn.