Với mục đích luôn tạo ra những cái mới lạ, hấp dẫn người chơi từ phiên bản Game Pikachu cổ điển chúng tôi đã sáng tạo ra rất nhiều phiên bản Game Pikachu khác ví như như phiên bản tiểu hành tinh vui nhộn, truy tình cổ vật trong hang núi hay thế giới động vật…với giao diện đẹp, âm thanh sinh động và đặc biệt luôn lôi cuốn người chơi.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn – những fan ruột của Game Pikachu một phiên bản game nữa cũng hot không kém các phiên bản trước, đó là Game Pikachu – Ván bài sinh tử. Game mô phỏng những thần bài tử mệnh đang bị giam cầm không thể tự thoát ra được và đang chờ bạn đến giải cứu. Hãy tham gia vào game để giải cứu những thần bài tử mệnh này nhé.

pikachu-than-bai

Nhiệm vụ của bạn và tìm những cặp thần bài giống nhau rồi nối chúng lại sao cho không có đường khấp khúc để đưa thần bài thoát khỏi chỗ bị giam cầm đó. Nhiệm vụ hoàn thành khi bạn giải cứu hết những thần bài tử mệnh đó. Rất thú vụ đúng không nào. Hãy cố gắng giải thoát hết những thần bài tử mệnh ở mỗi màn để ghi thật nhiều điểm nhé. Mỗi màn giải cứu những thần bài sẽ được giới hạn thời gian nên bạn hãy chú ý để thực hiện nhiệm vụ xong nhiệm vụ của mình trước khi hết hạn nhé. tải game pikachu về điện thoại của bạn
Bấm Nút Continue góc dưới để chơi game