Bạn muốn tham gia vào phiên bản game pikachu 2014 hay là vào phiên bản này với vai trò bạn là một người quản lý chăm sóc các loại động vật, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những con vật giống nhau để đưa chúng đến một môi trường sống thoải mái hơn. Bạn có muốn tham gia công việc thú vị này không?

1timdiemgiongnhau3Cũng giống như các phiên bản khác, khi tham gia vào Game Pikachu Matching Toy bạn hãy đi tìm những con thú giống nhau và bắt cập cho nó. Hãy cố gắng hoàn thành công việc của mình trước khi hết giờ nhé. Đây là một thử thách không khó nhưng cũng không dễ vượt qua. Bạn phải thật tinh mắt mà nhanh tay đấy.

Bạn sẽ được hỗ trợ bằng cách sử dụng quyền đổi màn và chỉ cặp đôi cần nối khi thật sự “bí”.  Game Pikachu Matching Toy có giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét kết hợp với âm thanh trong game vô cùng sinh động sẽ mang lại cho bạn cảm giác trải nghiệm game rất thú vị.

Hãy thể hiện tài năng quản lý của bạn. Nhanh tay tải game pikachu về máy của mình để thưởng thức nhé. Và hiện tại game đang có rất nhiều phiên bản cho bạn tha hồ lựa chọn .