Những chú cá nhỏ ngộ nghĩnh với rất nhiều màu sắc khác nhau đang bơi lội ngoài ao hồ, thật không may là chúng đã bị lạc nhau. Mời bạn tham gia Game pikachu: Kết nối cá yêu để giúp những con cá này tìm lại nhau nhé.

pikachu-ca

Game pikachu: Kết nối cá yêu là một phiên bản mới của Game Pikachu hết sức hấp dẫn với hình ảnh những chú cá hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh. Game pikachu: Kết nối cá yêu có cách chơi tương tự như các phiên bản Game pikachu khác. Nhiệm vụ cảu bạn là tìm 2 chú cá giống nhau rồi nối chúng lại để ghi điểm.

pikachu-ca-yeu

Thời gian dành cho mỗi màn chơi là 5 phút nên bạn phải thật tinh mắt và nhanh tay nhé để nối được hết tất cả những chú cá trước khi hết giờ. Nếu bạn hoàn thành sớm trước thời gian bạn sẽ được cộng thêm điểm thưởng đấy nhé. Càng về những màn sau, số lượng cá sẽ càng nhiều nhưng thời gian chơi vẫn là 5 phút vì thế bạn phải thật nhanh tay nhé. Đặc biệt, tại phiên bản Game pikachu: Kết nối cá yêu này bạn sẽ có 3 cơ hội trợ giúp nếu bạn không tìm thấy cặp đôi nào giống nhau, hay 3 lần để đổi màn nữa đấy nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Một phiên bản Game Pikachu mới với những hình ảnh mới, âm thanh mới sôi động hơn với cách chơi cũ rất thú vị đúng không nào ? Bạn hãy nhanh tay tải pikachu: Kết nối cá yêu về điện thoại của bạn để trải nghiệm tựa game thú vị này nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !