Không chỉ dành cho người lớn mà game pikachu cũng ra khá nhiều phiên bản dành cho trẻ em và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, đều thu hút nhất vẫn là lối chơi xếp hình khá đơn giãn, hôm nay một phiên bản mới được ra đời dành cả cho người lớn và trẻ em rất đặc sắt.

unnamed

Vẫn mang tính giải trí cao Game Pikachu HD 2014 cho bạn 3 lựa chọn :

Animal : chơi với các con đông vật

Emotions : chơi với những cảm xúc

Birzzle : chơi với những nhân vật ngỗ nghĩnh

Dù bạn chọn nhân vật nào để chơi thì cũng sẽ trải qua 30 màn chơi, và đương nhiên là phải thật nhanh bởi thời gian sẽ trôi qua, những màn quá khó bạn sẽ được hệ thống trợ giúp và thay vào đó bạn sẽ bị trừ 5000 điểm cho một lần trợ giúp.

112

Tiện lợi cho Game pikachu HD 2014 đó chính là bạn có thể tải về một lần thôi nhưng lại được chơi cả 3 thể loại khác nhau và còn được chơi với nhiều sở thích khác nhau : người lớn, trẻ con, dân văn phòng, dân lao động…. chỉ cần 1 cú click để tải hoàn toàn miễn phí.

234

Giao diện sắc nét HD được thiết kế mang lại cảm giác thật gần gũi với mọi người và bạn hoàn toàn có thể chơi trên PC và điện thoại, hình ảnh những chú động vật dễ thương và quen thuộc, hiệu ứng âm thanh hài hòa kích thích bạn nhanh chóng chọn những cập đôi giống nhau trước khi hết thời gian . Tải về