Game Pikachu – cổ điển theo thời gian

Ra mắt từ năm 2003 cho đến nay là 11 năm nhưng Game Pikachu vẫn tồn tại và hấp dẫn người chơi với những phiên bản mới thú vị đặc biệt là dành cho tất cả mọi người chơi theo sở thích và cá tính. Vậy vì sao game pikachu chơi hoài không nhàm chán nhỉ ?

45uViJE

Có mặt trên PC đầu tiên và chiến lĩnh thị trường game một thời gian dài cho đến nay game vẫn không bị xuống ngôi khi có quá nhiều game ra mắt, cũng để cạnh tranh và mang lại tính tiện lợi cho người chơi game pikachu đã có mặt trên mobile. Nếu bạn bị stress mà còn tham gia vào các game đánh nhau, chiến tranh, chia phe phái, đảng… thì liệu có giảm đi không nó chính là sức hút của Pikachu nếu những ai đang rơi vào tình trạng như trên thì hãy thư giãn với Game Pikachu.

Game Pikachu 2003_130724203926.jpg

Thay vì ngồi buồn chán  để đợi người yêu khi hẹn hò, bạn có thể lấy điện thoại và dễ dàng chơi game pikachu khi đó bạn sẽ thấy thời gian trôi rất nhanh,trong lúc chơi bạn còn tập thêm kĩ năng cho tay nữa, thách thức lớn nhất chính là thời gian bạn muốn tới level 9 thì phải chinh phục thời gian.

Bạn điều có thể tai game pikachu ở các phiên bản khác nhau trên hầu như các site game, và nếu muốn đạt được số điểm cao hơn để tranh tài cùng bạn thì xem thêm Bí kíp chơi game pikachu ở đây nhé.