Có lẽ cái tên Đồ Long Ký không còn xa lạ đối với những người yêu thích tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung. Và nay, câu chuyện đó trở lại nhưng mang hơi thở của thời đại mới, trẻ trung, độc đáo qua sản phẩm game mobile kiếm hiệp cùng tên của NPH GOSU.

Người chơi sẽ được dẫn dắt bởi nhân vật Triệu Mẫn, cùng với các đồng đội trung thành là những nhân vật truyện tranh, phim ảnh nổi tiếng như Songoku, Kungfu Panda, Angry Bird, Tai iWin, Tôn Ngộ Không… Tất cả làm nên một thế giới kiếm hiệp vừa chân thực vừa đột phá, đem lại cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ và bất ngờ chưa từng có.

Cuộc chiến giữa các thế lực tranh giành bảo vật Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm nay được tái hiện lại giữa khung cảnh cổ xưa, huyền bí và đẹp như tranh vẽ với các nhân vật nổi tiếng bước ra từ tác phẩm của Kim Dung như Trương Vô Kỵ, Tạ Tốn, Chu Chỉ Nhược, Trương Tam Phong… Mặt khác, Đồ Long Ký mang những nét mới có phong cách hiện đại, trẻ trung được khắc họa qua tạo hình nhân vật, thời trang, vũ khí và hệ thống sủng vật song hành.

Được biết, tựa game mobile này chứa những tính năng không thua kém game kiếm hiệp trên PC như Bang hội, Chợ giao dịch, Kết Hôn, Vận Tiêu, Đại Hội Võ Lâm,… Người chơi có thể gia nhập 3 môn phái chính là Y Tiên Cốc, Thiên Đao Môn và Tiêu Dao Kiếm.

Không chỉ dừng lại ở một game mobile đậm chất kiếm hiệp, Đồ Long Ký còn mang màu sắc của thời đại mới với những bước đột phá mới lạ và hấp dẫn về cốt truyện, đồ họa, tính năng,…

Chắc chắn, đây sẽ là một lựa chọn mới cho cộng đồng game thủ yêu thích game mobile trong dịp Tết Nguyên Đán này. Dự kiến Đồ Long Ký sẽ trình làng các game thủ vào ngày 12/02/2015 với giai đoạn Alpha Test kéo dài trong vòng hai tuần.

Trang chủ: http://dolongky.Mobi/