Vừa mới đây, nhà phát triển game mobile nổi tiếng Hàn Quốc Fincon đã xuất hiện trở lại với một trailer gameplay đặc sắc và hoành tráng cho dự án mới nhất của mình là Angel Stone . Được biết, Fincon là cha đẻ của tựa game đánh theo lượt đình đám Hello Hero

Theo như studio Hàn Quốc này đề cập thì sản phẩm bom tấn của họ là Angel Stone sẽ chính thức được phát hành ngay trong mùa hè năm nay cùng với việc mở cửa cho người chơi quan tâm đăng ký trải nghiệm trước để nhận những phần quà có giá trị.

Trong giai đoạn Close Beta này, bạn sẽ được chứng kiến sự nổi dậy của những chiến binh một cách mạnh mẽ, đây là dòng dõi cuối cùng còn tồn tại của nhân loại để bảo vệ và tiêu diệt bè lũ ma quỷ Legion. Angel Stone sẽ có 3 lớp nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn là Berserker, Gunslinger và Shadowmage, với cả 2 giới tính cho mỗi lớp nhân vật. Người chơi sẽ được khám phá hoàn toàn thế giới thời hậu khải huyền cùng với đó là lối chơi hack-and-slash cực đã tay mà Angel Stone đã hứa hẹn trước đó.

Hơn nữa, iwin online còn đưa ra nhiệm vụ để người chơi thu thập sự kết hợp của "Angel Stones", đây chính là lá bùa phép của những thiên sứ đã sa ngã trong trận chiến và sử dụng chúng để mở khóa các năng lực đặc biệt ở một thế giới mới. Một khi người chơi đã sẵn sàng cho cuộc chiến đầy khốc liệt này, hãy khám phá những câu chuyện hấp dẫn ở chế độ Mission, kết nối với bạn bè qua chế độ co-op Boss Raids hoặc cùng bạn bè mình, những người chơi khác chiến đấu trong chế độ thời gian thực PvP

Theo đó, tựa game hành động nhập vai chặt chém Angel Stone sẽ chính thức ra mắt trong mùa hè 2015 trên cả iOS, Android và trình duyệt web nữa. Ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước game tại đây để nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ nhà phát triển.