Nếu bạn yêu thích Game Đào Vàng thì không thể nào bỏ lỡ phiên bản lần này đây, ra đời từ rất lâu nhưng cho đến nay sức nóng của game đào vàng vẫn còn và không làm các fan game đã cho ra rất nhiều phiên bản mới, mới nhất là phiên bản game dao vang HD 2014.

unnamed

Nghe cái tên đã thấy rất lạ đúng không nào, với hình ảnh Ông lão già đào vàng đi tìm kho báu trong các hang dưới lòng đất đã thật quen thuộc với chúng ta , lần này hình ảnh đó đã được biến hóa, trong suốt thời gian đào vàng Ông lão đã tích lũy kha khá và nâng cấp các vật dụng của mình để có thể làm việc hiệu quả hơn.

3

Mang tính giải trí cao bởi thế mà lối chơi vô cùng đơn giản thao tác nhanh nhẹn, người chơi điều khiển dây câu và nhắm chính xác viên kim cương, thỏi vàng để tích lũy đủ điểm vượt qua màn chơi, điều hấp dẫn thú vị của game dao vang là mỗi màn chơi lại có những biến hóa khác nhau làm bạn mất thời gian cho những vật cản từng màn, những thỏi đá quá nặng, chú lợn đất chạy lon ton làm mất tầm nhắm của bạn..v..Bạn phải dùng hết khả năng của mình để giúp ông già vượt qua từng màn của cuộc chơi tất cả có 10 level .

Nhầm phục vụ tốt co những bạn yêu thích game đào vàng hiện nay có rất nhiều phiên bản ra đời có thể tại về điện thoại miễn phí, mới nhất hiện nay là phiên bản game đào vàng HD 2014 đang được thu hút khiến người chơi luôn bất ngờ với từng màn chơi. Với những cải tiến về âm thanh, giao diện, hình ảnh, màu sắc, tính năng kèm theo đồ họa HD nét ” chuẩn không cần chỉnh ” chỉ cần nhìn là bạn đã muốn chơi ngay.

1

Mỗi một màn chơi điều có độ khó khác nhau bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các vật phẩm vì vậy hãy nhớ tích lũy một số tiền để ghé qua cửa hàng vật phẩm mua những dụng cụ thật cần thiết nhé cả nhà. Bạn phải thật nhanh tay và sử dụng sự khéo léo của mình để làm nhiệm vụ mỗi màn, thời gian sẽ quy định ở 1 mốc nhất định bạn phải tranh thủ nhanh thật nhanh đạt đủ số điểm để vượt màn chơi.