Thiên Thần Truyện được ra mắt 12/11/2013 là dòng game 3D đầu tiên dành cho di động với 2 hệ điều hành IOS và Android giúp người chơi trãi nghiệm những hình ảnh đồ họa cao cấp nhất khi sử dụng Engine Unity 3D không thua kém gì các game PC nổi tiếng.—Với Unity 3D, hình ảnh được thế kế chuẩn, tạo hiệu ứng 3D chân thực, đưa sản phẩm đến gần với những dòng máy Smartphone có cấu hình thấp, nhưng vẫn chạy tốt sản phẩm.

Picture2 Tải game 3D Thiên Thần Truyệntrans Tải game 3D Thiên Thần Truyện

Có thể nói đây là “một siêu phẩm” mở ra kỷ nguyên mới cho giải trí di động sẽ trở thành một huyền thoại game mobile. Lấy bối cảnh sau 1000 năm, từ khi lời nguyền của Hỗn Độn Ác Ma kịp nguyền rủa trước khi bị phong ấn. Đã khiến Thiên – Địa – Nhân lâm vào sự lãng quên và chiến tranh khốc liệt.

Picture3 Tải game 3D Thiên Thần TruyệnNgũ Đại Thiên Thành gồm Đảo Thí Luyện, 4 Thành tộc: Xi Vưu – Nile – Hiên Viên – Titans vốn là pháp thuật phong ấn Khe Nứt Thời Không Bên Dưới

Picture5 Tải game 3D Thiên Thần TruyệnPicture4 Tải game 3D Thiên Thần Truyện

Ngoài ra Thiên Thần Truyện còn là nơi hội tụ của các vị Vua-Thần Athena, Thần Zeus – Hades,  Thần Thor – Loki…. hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… Và bạn sẽ là ai ? Hiệp Sĩ, Pháp Sư hay Đấu Sĩ, Cung thủ …. Hệ thống Boss khủng, Hộ thần và chiến trường đỉnh cao đa dạng kèm theo đó là Hệ thống tính năng đặc sắt như :thẻ biến hình, cây rung tiền, cờ thần, cầu bảo…. Bạn sẽ bị cuốn hút vào game Được thiết kế với giao diện màn hình ngang 3D người chơi dễ dàng zoom in hay zoom out giao diện với nút giao diện thiết kế có tính năng đóng mở luôn tạo góc nhìn thoáng cho trò chơi. Hỗ trợ người chơi tốt hơn khi tham gia vào trò chơi với 12 cấp độ Vip, người chơi sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ trò chơi.

Picture1 Tải game 3D Thiên Thần TruyệnBạn sẽ trực tiếp chiến đấu ngay ở map hiện tại, và nếu đánh thắng thì sẽ được quyền tiến tới. Khi mới bắt đầu nhân vật của bạn sẽ thực hiện đòn đánh thường, và khi tích lũy đủ số đòn đánh thường thì mới thi triển Skill. Tải game tại đây để cảm nhận sự cuốn hút của game 3D này nhé.