Game thủ có thể thưởng thức những bài nhạc cổ điển khi đang vào cua trên các đấu trường nóng bỏng.

Codemasters đã công bố thời điểm phát hành chính thức của Formula One (F1) phiên bản năm 2013, vào ngày 4/10 tại châu Âu và 8/10 tại Bắc Mỹ cho hệ máy Xbox 360, PS3 và PC.

Để đánh dấu sự kiện, Codemasters đã phát hành một đoạn video mà người chơi được nhập vai tay đua người Australia Daniel Ricciardo Toro Rosso của đội Ferrari trên đường đua, bên cạnh là lời hướng dẫn tự thuật của Anthony Davidson, cựu tay đua công thức 1 và hiện đang là tư vấn kỹ thuật của series.

Theo những gì được mô tả, cách điều khiển xe ở mỗi góc cua và vòng đua thay đổi tùy theo tốc độ, các thông số đều phải chính xác và chặt chẽ để đảm bảo cho chiến thắng cuối cùng.

F1 2013 sẽ có thêm chế độ chơi mới được gọi là F1 Classics, cho phép người hâm mộ cơ hội để những chiếc xe cổ trên loạt đường đua thời kỳ đầu. Các nội dung như nhạc nền, khung cảnh đường đua… mọi thứ sẽ mang đậm tính cổ điển và truyền thống.

Ngoài ra, game cũng sẽ có tất cả xe ô tô và các ngôi sao từ mùa giải năm 2013, cho phép người chơi trải nghiệm đường đua như Lewis Hamilton trên chiếc Mercedes và Segio Perez trong McLaren-Mercedes. Người chơi cũng sẽ biết đến các công việc như thay lốp, thêm dầu, sửa chữa và các tình huống cần xử lý trong thi đấu chuyên nghiệp. Một loạt các cải tiến tính năng, chế độ chia màn hình và phần chơi trực tuyến nhiều người, cộng với chế độ chơi mới lạ sẽ được bổ sung hứa hẹn mang tới một thời kỳ huy hoàng khác cho dòng game đua xe vốn đã rất nổi tiếng này.

Xem thêm tại cổng game kỳ tiên, võ lâm 3, contra 4, long tinh 2, và pikachu

Theo: gamethu