Sáng nay không khí mùa đông đã tràn về khắp nơi ..và game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã đấm chìm trong không khí tươi vui náo nhiệt này với sự kiện Hải Vị Đông Chí (02-30/12). Đến với sự kiện lần này các gamer như đang trải nghiệm thực sự để chào đón mùa Giáng Sinh an lành khi tự chuẩn bị những món ngon nóng hổi . Cảm giác sẽ càng thú vị hơn khi gamer phải đặt tâm huyết của mình vào đó để chuẩn bị cho các khâu hoàn chỉnh.

vo-lam-truyen-ki-1-1Các game thủ VLTK sẽ có cơ hội được trổ tài nấu những món ăn thơm ngon, nóng sốt để xua tan đi hơi lạnh của những ngày đông giá rét . Tùy vào khả năng, công sức bỏ ra mà gamer có thể nhận được Món Ăn Thường, Sơn Hào Hải Vị hay Cao Lương Mỹ Vị, kèm theo đó những phần thưởng cũng sẽ có sự khác biệt .

Thử thách của hoạt động này là người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ của Đầu Bếp Mập để nhận các nguyên liệu nấu ăn. Ngoài ra người chơi sẽ phải chinh phục boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ, Viêm Đế,…để truy tìm các công cụ thần bí hỗ trợ cho việc nấu nướng .

021213-5-1_pp_034Bên cạnh những món ăn thơm ngon, người chơi còn có thể tham gia hoạt động Tích Lũy Nhận Thưởng để tìm kiếm những hạt Hạnh Nhân thơm nồng cùng những lọ Mật Ong ngọt lịm. Các vật phẩm này có thể tìm thấy thông qua việc sử dụng Lễ Hộp Mùa Đông và tiêu diệt quái vật. Sau khi thu thập đủ Hạnh Nhân và Mật Ong game thủ có thể tặng cho Chưởng Đăng Cung Nữ để nhận về các phần thưởng xứng đáng.