Đỉnh cao công nghệ apple chính là iphone 6s chiếc smartphone được đánh gia cao trong năm 2015, bộ đôi iPhone 6S plus đài loan loại 1 và 6S Plus của Apple mạnh mẽ và khó có đối thủ nào có thể địch lại họ với những tính năng, ứng dụng phong phú.

iphone-6s

iPhone của Apple sử dụng hiện nay với chip từ 2 nhà sản xuất khác nhau là Samsung và TSMC. Model dùng chip Samsung có hiệu năng thấp và khả năng sử dụng pin không cao bằng con A9, vì vậy có sự chênh lệch đáng kể.

Xếp hạng sau iphone 6s plus mới nhất và nexus là Motorola Droid Turbo 2. Với ưu điểm là màn hình chống vỡ, khi rớt từ cao thì màn hình của nó cũng không bị rạn như những thiết bị khác, được xem là ưu điểm nổi trội của Motorola Droid Turbo 2 so với một số sản phẩm khác.Theo thông tin thì iphone 6s được đánh giá cao nhất trong phân khúc cao cấp.

Trong thời gian 2016 sẽ có chiếc iphone 7 sẽ có công nghệ 3D Touch, chống nước và mỏng hơn. Nguồn tincho biết iPhone 7 không có cổng Lightning, hỗ trợ sạc không dây, có camera kép và nhận diện vân tay…có hay không chúng ta hãy cùng đón đợi trong thời gian đến. Xem thêm nhiều thông tin tại website: http://vienthongtuanlinh.net/