Sản phẩm trị thẹo Scar Esthetique – Mặt hàng chính hiệu của Mỹ


Thẹo có thể tác động tới sắc đẹp thẩm mỹ khiến chị em không còn sự tự tin vốn có. Sản phẩm chữa thẹo Scar Esthetique đến từ nước Mỹ có khả năng trị hiệu quả tình trạng này. Với các loại thảo dược hiếm có khác nhau, Scar Esthetique chữa trị hầu như những loại sẹo, giúp trị thẹo lồi đến điều trị sẹo lõm, sẹo thâm do mụn…

Kem trị sẹo Scar Esthetique dạng tuýp với hai khối lượng là 10g và 60g, có hộp giấy bao bọc bên ngoài. Sản phẩm cần được dùng từ 2 – 3 lần/ ngày và sẽ cho tác dụng sau khoảng 4 – 60 ngày tùy theo tình trạng sẹo và giai đoạn mắc sẹo.

Trong cuộc sống luôn diễn ra khá nhiều cảnh huống mà chúng ta không thể đoán trước, các vết sẹo khó coi cũng có thể tìm đến chúng ta chỉ với những trường hợp rất ngẫu nhiên như thâm mụn, vệt bỏng hay sau các lần ngã bình thường. Sẹo tuy không gây ra nguy hại song tác động khá nhiều tới yếu tố thẩm mỹ và làm rất nhiều người lo lắng, không còn ý thức đặc biệt là phụ nữ. Kem trị sẹo Scar Esthetique tới từ Mỹ có thể đem tới cách thức tuyệt trần cho làn da.


Các thành phần của thuốc chữa trị sẹo Scar Esthetique

Trải qua thời kì tìm hiểu và toan tính kĩ lưỡng, sản phẩm thẹo Scar Esthetique 10g được bào chế từ 23 loại không giống nhau với những hoạt chất chống oxy hóa, silicon và tinh dầu từ thực vật thiên nhiên. Một số thành phần nổi trội của thuốc có thể kể tới như, Onion Extract, dược liệu Arnica, Coenzyme Q10, Pychogeno, Vitamin A và C,….

Các đối tượng nên dùng sản phẩm điều trị thẹo Scar Esthetique

Sản phẩm trị thẹo Scar Esthetique thích hợp với mọi đối tượng và tất cả  tình trạng sẹo như sẹo lồi, thẹo lõm, sẹo vết thâm do mụn, sẹo lỗ do thủy đậu, sẹo bỏng, thẹo do sâu bọ cắn,….Các thành phần không nguy hiểm nên kem có thể sử dụng cho hầu như loại da. Song phải để ý không nên dùng sản phẩm điều trị sẹo này với những vết thương hở hoặc vị trí da đang bị thương tổn vì các căn  nguyên khác nhau.

Kem chữa thẹo Scar Esthetique hiệu quả không?

Đạt được các kiểm chứng tốt của USA, loại kem điều trị sẹo này có khả năng chống viêm nhiễm, sưng tấy và hạn chế các đám thâm công hiệu. Giàu các hoạt chất phòng chống oxy hóa, kem hỗ trợ hạn chế tổn thương, cải thiện bề mặt da và kích thích tái tạo da hiệu nghiệm từ đó mang đến công dụng tốt nhất cho việc chữa sẹo. Kem còn thúc đẩy quá trình tạo ra Collagen cho da căng bóng, mịn màng hơn.

Thuốc trị sẹo lồi ra sao?

Đối với thẹo lồi, sẹo lồi xuất hiện do sự cung cấp quá thừa của mô với thương tổn làn da trong quá trình phục hồi vết thương. Thuốc trị sẹo lồi bằng phương pháp tác động làm mềm mại mô thẹo, ức chế sự sinh trưởng của sẹo. Tạo ra các collagen lành tính thay thế.

Sản phẩm trị sẹo lõm như thế nào?

Thuốc điều trị thẹo lõm bằng bằng phương pháp tác động vào mô sẹo (bị sơ hoá, cứng). Sự tác động này làm cho cấu trúc sẹo mềm ra giảm căng ra. Thứ hai, kem ngấm ở lớp tế bào, kích thích sự tăng sinh của khá nhiều tế bào cùng thuộc tính và khác tính chất như: nguyên bào sợi, tế bào sừng và tế bào trong màng tăng sinh – tế bào sản sinh  mao mạch máu mới.