Khi tìm hiểu về bánh kẹo chắc ai cũng biết tác dụng của nó, tuy nhiên bánh kẹo cũng đem về những giá trị cho xã hội, những giá trị mà nó mang lại rất lớn, góp phần tăng trưởng thị trường tiêu dùng. Sự vượt trội của bánh kẹo so với các mặc hàng khác trong thị trường tiêu dùng là một niềm vui lớn cho các người làm bánh, và như thế các loại bánh ngọt hay bánh mặn sẽ là mối quan tâm cũng như đầu tư rất cao mà xã hội dành cho lĩnh vực đó, và trong tương lại không xa, xã hội sẽ phát triển và các doanh nghiệp chế tạo bánh kẹo sẽ ăn nên làm ra.
Một trong những điều dễ thấy là có quá nhiều bánh hiện đang được làm ra trong thị trường tiêu dùng, tuy nhiên thì các món bánh quen thuộc vẫn có khá nhiều người lựa chọn để ăn, có thể nêu ra một vài loại bánh như Cách làm bánh kem bắp, Bánh trung thu, Bánh tằm khoai mì, có thể chúng ta đã từng ăn một trong những loại bánh vừa kể trên, và tất nhiên bánh flan là loại bánh không thiếu sót khi nhắc đến những loại bánh ngon tuyệt đối với mọi người.
Hiển nhiên khi chọn mua bánh kẹo chúng ta cần tìm những loại bánh nào vệ sinh và an toàn, ai cũng hiểu được chúng ta khi ăn uống cần phải được sạch sẽ và vệ sinh, trong các loại bánh kẹo thì đó là điều đáng nói nhất, có nhiều các chiếc banh ngọt được làm ra với vô vàn quá trình chế biến, không ai mà hiểu rõ ràng cái này mình ăn có vệ sinh hay chưa. Vì lẽ đó chúng ta nên cẩn trọng hơn trong các vấn đề tìm mua bánh.
Xem thêm về bánh flan : Bí quyết làm bánh flan trái dừa mát lịm