Tân Tiên Kiếm đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi từ ngày chính thức ra mắt (02/12) nhằm chiều lòng lượng người chơi khổng lồ đổ về. Và sự kiện thu hút khá đông đảo gamer có thể nhắc đến là  “Đăng nhập hàng ngày, nhận ngay Iphone 5S”.

nb04-566x221Tân Tiên Kiếm là một MMORPG 3D được công ty JunMeng sử dụng bộ công cụ Unity3D nghiên cứu và phát triển trong vòng 3 năm. Trò chơi này dựa theo series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện được Đài Loan phát triển vô cùng nổi tiếng, có thể coi là nhà tiên phong trong lĩnh vực game RPG mang phong cách TQ. Nó nhận được sự ủy quyền trực tiếp từ công ty bên Đài Loan và dưới sự giám sát của cha đẻ series là ông Diêu Tráng Hiến.

Lượng gamer tham gia ngày càng đông cuốn hút bở lối chơi chất lượng hình ảnh 3D đặc sắt Tân Tiên Kiếm đã thuyết phục được những gamer khó tính nhất. Chỉ sau một ngày ra mắt, số lượng máy chủ của trò chơi đã tăng đến 6, đồng thời lượng người tham gia diễn đàn và fanpage Tân Tiên Kiếm cũng cán mốc 6 con số. Nhằm tạo niềm vui và hứng khởi trên bước đường trải nghiệm game, NPH SGame đã mạnh tay phân phát một lượng lớn IPhone 5S cho game thủ theo dạng mở hộp tân thủ vào ngày 5,10,15,20 đăng nhập liên tiếp.

55Nhờ những chi tiết rất hóm hỉnh trong game vd như chế độ Treo máy Song Tu, nếu người chơi có cùng giới tính Song Tu với nhau chỉ nhận được 30% lợi ích, trong khi nếu khác giới tính có thể đạt đến 50% exp thưởng. Các đoạn hội thoại cũng được dịch rất phong cách và hài hước. Hay, đẹp, đáng chơi, hi vọng Tân Tiên Kiếm sẽ tiếp tục giữ được lửa, trở thành một sân chơi chất lượng cho gamer Việt.

Download bản mini – client tại: http://kiem.sgame.vn/downloads?exe