VOZ, cộng đồng công nghệ có tiếng ở Việt Nam đang dành sự quan tâm đặc biệt đến “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng”. Các thành viên sôi nổi đặt tên cho clip và cũng từ đây, nhiều cái tên “khó đỡ” đã ra đời như: Tâm sự 3 thằng VOZER, Đàn bà – Anh không cần em, Tự kỷ + Gấu Chó = Gay, Những chú chim ngốc nghếch, Buồng chuối 3 nải, Nải chuối 3 quả, Chỉ có đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau,…

Không câu khách bằng việc tập trung riêng vào đề tài tình yêu nam nữ vốn được giới trẻ ưa chuộng, đoạn clip đi sâu vào khai thác vào những vấn đề đang nổi cộm trong xã hội hiện nay. Đó chính là giá trị đạo đức trong tình yêu, vấn đề tự kỷ của giới trẻ – hệ quả từ nhịp sống gấp gáp và xô bồ của xã hội và vấn đề giới tính thứ 3 – vốn đang được bàn luận, mổ xẻ nhiều trên các phương tiện truyền thông hiện nay.

“Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” được đánh giá là clip mang đậm tính nhân văn khi ca ngợi tình bạn đẹp của Duy, Chánh, Bóng. Dù mỗi người đều có khúc mắc riêng, nhưng họ vẫn luôn ở bên nhau những lúc vui buồn hay vấp ngã trong cuộc sống. Đây là những giá trị đạo đức tốt đẹp đã dần mai một khi xã hội ngày càng đề cao vật chất. Với clip này, người xem một lần nữa thấy được tầm quan trọng của tình bạn trong xã hội.

Theo tìm hiểu, clip “Gấu chó, tự kỷ và thằng Bóng” nằm trong chiến dịch PR cho Tinh Binh, sản phẩm gMO mới nhất của NPH MCGame. Với nội dung thiết thực và nhân văn sâu sắc, clip được đánh giá là đã tạo cho mình lối đi hoàn toàn mới lạ, khác hẳn các chiêu trò câu khách bằng clip tình yêu nam nữ, mỹ nhân hay đề cập đến các vấn đề tế nhị.

 

 

 

Chơi game online tại Pikachu