Các bạn biết đến game Tiên Kỷ là trò chơi thuộc thể loại RPG, Webgame 3D turn-based, được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng 3D. Với bối cảnh Tiên Hiệp kỳ ảo, hình ảnh nhân vật và môi trường game được nhà phát triển chú trọng. Đặc biệt, ở phần đồ họa cho nhân vật, kỹ năng nhân vật, bản đồ hay quái vật… Tiên Kỷ mang đến cho người chơi cảm giác như đang tham gia một game client thực thụ.

Mới đây nhà phát hành FPT Online “trình làng” loại code được tiên đoán là có khả năng biến kẻ trắng tay thành đại phú hào trong chốc lát, máy chủ mới Sinh Tử Địa kèm theo code Ân Sư có giá trị lên tới 05 triệu VNĐ.

2Code Ân Sư không giống như các loại code khác, người chơi phải hoàn thành các điều kiện cơ bản để nhận tất cả phần giá trị của code này. Ban đầu khi nhận code Ân Sư, các vật phẩm hầu hết nghiêng về nguyên liệu chế tạo, hỗ trợ bạc để luyện cấp như Nguyên liệu kim 40, Miễn Tố Phù, Tiền Đại, Ngọc Bài… những món này chủ yếu bán ở cửa hàng game. Dân cày có thể xem đây là bước đầu đơn giản, thuận tiện để khám phá bồng lai tiên cảnh mới.

Tien_Ky_ra_mat_may_chu_sinh_tu_diaTheo đánh giá của nhiều người chơi Tiên Kỷ, code Ân Sư như lá bùa hộ mệnh, tăng mức hỗ trợ tối đa cho mỗi tài khoản cho tới mốc level 90. Với mỗi cấp độ code Ân Sư sẽ phát huy tác dụng với hàng loạt vật phẩm cực VIP, thậm chí có một số vật phẩm không có bán trong cửa hàng như Ngọc nộ, Tu la thiếp.

Phân tích chung của người chơi, mỗi viên Ngọc nộ cấp 2, 4, 6, 8, 10 đã có giá cả vài triệu bạc đó là chưa kể các vật phẩm khác như Tiền đại, Miễn tố phù, Hồn phách tinh hoa… Chỉ riêng code Ân Sư cũng đã đáng giá cả gia tài và đủ sức làm lu mờ các loại code khác từ trước đến nay.

Bên cạnh đó, người chơi tại máy chủ Sinh Tử Địa còn có thể tham gia xổ số trúng thưởng và thử vận may của mình bằng chính các mã code Ân Sư. Sự kiện kéo dài từ ngày 26 đến hết 03/12, người chơi chụp lại mã code và dò con số may mắn trên trang chủ vào khoảng thời gian từ 16h45 mỗi ngày. Giải thưởng cho sự kiện thú vị này ngoài chiếc điện thoại Sony Xperia C thời thượng cho người giải nhất thì còn nhiều giải thưởng khác cũng hấp dẫn không kém.

1 3 4Theo Ban điều hành Tiên Kỷ, quà tặng trong Ân Sư là sự chọn lọc những vật phẩm “hot” nhất trong game, điển hình như Ngọc nộ cấp 10 được xem là có thể lật ngược thế cờ trong các trận chiến khốc liệt, Tu la thiếp được xem như vật phẩm đại diện của tiền dùng để mua một số vật phẩm quý.

Với những chính sách hướng tới cộng đồng và hỗ trợ người chơi mới một cách kỹ lưỡng, hy vọng Tiên Kỷ sẽ giữ vững được vị trí trong dòng game tiên hiệp nước nhà trong giai đoạn “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay.