Như đã giới thiệu trước đây, Cổ Kiếm Kỳ Đàm là tựa game mobile kiếm hiệp tình duyên được ra mắt tại Trung Quốc vào cuối năm 2014 và đạt được nhiều thành công trên cả hai nền tảng iOS và Android. Game có đồ họa 2D tươi sáng, sắc nét, đẹp mắt, mang đậm màu sắc huyền ảo, lung linh, không thua kém nhiều tựa game mobile 3D trên thị trường..

Với sự tò mò và hấp dẫn mà teaser đem lại, hàng nghìn game thủ đã gia nhập fanpage chính thức của Cổ Kiếm Kỳ Đàm và bày tỏ sự háo hức chờ đợi tựa game kiếm hiệp tình duyên đáng kỳ vọng trong năm 2015 này. Thậm chí, nhiều game thủ còn nôn nóng truyền tay nhau bản Trung Quốc để thử nghiệm. Nhận được nhiều phản hồi tích cực, cộng đồng Việt mong ngóng bản Cổ Kiếm Kỳ Đàm Việt hóa hoàn thành và ra mắt người chơi.

Game thủ còn lập bang hội riêng cho cộng đồng Việt Nam giao lưu và trải nghiệm

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là tựa game nhập vai có cốt truyện và lối chơi quen thuộc, sở hữu đầy đủ hệ thống tính năng thường thấy của dòng game này: hệ thống cường hóa, phụ bản, diệt boss, bang hội, bang chiến, hệ thống kỹ năng, thú nuôi… Bên cạnh đó, game còn chú trọng mở rộng nhiều tính năng độc đáo như: kết hôn, phát triển hệ thống thời trang, cánh, thú cưỡi đa dạng (quạt giấy, tuần lộc Noel, Bách Lạc Kiếm..), Voice chat, tiên viên, phụ bản hàng ngày với nhiều hoạt động độc đáo (diễu hành pet, tắm tiên…), yến tiệc …

Đặc biệt hơn, ngay từ những level đầu, game thủ đã được trang bị thú cưỡi, thú nuôi, cánh … một cách dễ dàng, đem đến những trải nghiệm hoàn thiện và thú vị hơn cho chuyến phiêu lưu cùng những cuộc chiến đấu đầy gay cấn.

Theo thông tin mới nhận, Cổ Kiếm Kỳ Đàm đang trong quá trình Việt hóa và sẽ ra mắt game thủ trong tháng 5 này với nhiều bất ngờ lớn. Cùng xem thêm một số hình ảnh Việt hóa đậm chất huyền ảo của Cổ Kiếm Kỳ Đàm dưới đây nhé:

Cổ Kiếm Kỳ Đàm hứa hẹn sẽ là tựa game thu hút đông đảo người chơi khi về Việt Nam bởi nền đồ họa đẹp, bắt mắt, hệ thống tính năng đa dạng, phong phú, đặc biệt là điểm nhấn ở tính năng kết duyên phu thê độc đáo, hấp dẫn.