Một số game thủ san sẻ rằng có rất nhiều thứ họ muốn làm để biểu lộ niềm vui khi có bạn gái.
Khoe gấu với bạn bè
Nếu như con gái khi có bồ thì thường giấu vì sợ phiền phức hoặc lo âu mất đi sự quan tâm hơn trước thì game thủ hoàn toàn trái lại. Họ thích khoe gấu cho quờ quạng mọi người biết rõ. Ngoài iwin vấn đề thông tin đánh tháo tình trạng FA của mình thì các thành viên còn có mục đích để bạn bè thấy bạn gái của họ xinh đẹp đáng yêu như thế nào. Game thủ thích phô tai iwin ra điểm tốt của bồ và điều này khiến họ vui vẻ, tự hào. Nhìn bạn bè ganh tỵ ái mộ quả là cảm giác sung sướng khó khiên chế.

Rủ gấu cùng chơi game iwin
Nếu đã có gấu thì nên mau chóng rủ rê cô ấy chơi game iwin chung, nhằm thăng tiến tình cảm và cả hai sẽ có nhiều thời kì iwin bên nhau hơn. Game thủ không có khả năng bỏ hay sao lãng game dù đã có gấu, nên họ luôn nhóng bạn gái cũng biết và thích chơi game để cả hai có ngôn ngữ chung. Ngoại giả nếu bồ cùng chơi iwin thì sẽ không phải mất công nghĩ suy, lên lịch về những cuộc hẹn hò rắc rối tốn kém.

Đi những nơi mình muốn, làm những việc trước đây từng ước mong
Có rất nhiều nơi nhiều việc mà game thủ từng rất muốn làm nhưng nếu chỉ có một mình sẽ không còn ý nghĩa như khu vui chơi, cafe dành cho cặp đôi hay nắm tay nhau đi trên đường. Thường nhật các thành viên iwin luôn mến mộ khi nhìn người khác có người yêu bên cạnh, iwin nay mọi thứ đã khác nên quyết định tận dụng mối quan hệ mới này để thông báo cho toàn thế giới biết mình cũng đang hạnh phúc.

Đổi thay vẻ ngoài và thói quen của bản thân
Trước khi có bạn gái thì game thủ khá xuề xòa trong cách ăn mặc, ngày nay họ cũng muốn mình trở nên đẹp đẽ chỉn chu hơn trước mặt người tình nên muốn thay đổi ngoại hình. Việc có tình yêu mới, kẻ trong cuộc trở thành đổi thay iwin xinh đẹp hơn không chỉ ứng dụng trên bạn nữ mà còn đúng với bạn nam. Game thủ sẽ đổi thay một số thói quen của mình như ngủ sớm dậy sớm để đưa rước gấu đi học hay luôn nhớ những ngày kỉ niệm dù trước đó có khi cả ngày sinh của mình cũng quên. Biết quan tâm người khác hơn và thái độ cư xử tốt hơn hẳn.

Chế nhạo những đứa trước đây từng chê bai mình
Vệc game thủ luôn bị chê bai nhu xấu xí, bựa nên không có ai thèm yêu. Lúc đó họ chỉ biết ngậm ngùi nhận mà chẳng dám phản bác Tuy nhiên hiện tại thì khác, dù bạn tệ thế nào thì cũng đã có gấu. Đây là lúc quay ra phản kích lại lũ bạn chuyên dìm hàng mình ngày xưa. Trong khi game thủ đang hạnh phúc bên tình mới thì những kẻ từng chê bai họ trước kia lại chịu cảnh cô đơn. Đây là một sự phục thù có lực sát thương rất lớn.

Theo:  Báo InfoGame