Game pikachu là một tựa game kinh điển và quen thuộc với mọi người được lấy hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon nguồn gốc từ Nhật Bản. Đến bây giờ sức nóng của game vẫn không hề nguội đi mà càng tăng lên do có rất nhiều phiên bản mới được ra mắt.

2Cách chơi không quá khó cũng chính vì thế mà pikachu thu hút được rất nhiều người chơi, nhiệm vụ của bạn là tìm 2 hình pokemon giống nhau để nối chúng lại không quá 3 đoạn gấp khúc để ghi điểm. Chơi cho đến khi trên màn hình không còn bất cứ con nào hết, bạn yên tâm tuy cách chơi đơn giãn là vậy nhưng không hề nhàm chán nhé vì ở mỗi level sẽ có những chuyển biến khác nhau sang trái, sang phải , trên dưới.. làm bạn càng chơi càng thích thú.

Khi mới chơi có thể bạn sẽ bị rối mắt do các con Pokemon nhìn hao hao nhau, nhưng chơi được hơn 5p bạn sẽ bắt đầu thấy quen thuộc. Game Pikachu còn rất thích hợp với trẻ em bởi đòi hỏi trẻ phải sáng dạ, có trí nhớ tốt biết sắp xếp các con vật trước sau để ăn, trẻ càng chơi tư duy sẽ càng tốt hơn điều này thì có thể giúp ích trong việc học tập của bé.

1Hiện tại site http://taipikachu.org/ có rất nhiều phiên bản Flash bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí tại đây cho nhiều phiên bản khác nhau . Hoặc để tiện lợi hơn bạn hãy tai game pikachu về máy để có thể chơi mọi lúc mọi nơi.