Game pikachu được biết đến vẫn là giải trí và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, đôi khi ta lại bị chính nó làm cho tăng stress thêm vì lắm lúc bị trò chơi “chơi xỏ” mình. Đây là bài viết hướng dẫn cách các bạn có thể chơi game pikachu mà không bị đổi hình một cách bất chợi – nguyên nhân chính làm stress tăng cao khi chơi trò này.

pikachu-gt-6

Các bạn chú ý, nếu chơi ở những màng đầu thì sẽ không có hiện tượng đổi hình đâu nhé, chỉ đến khi các bạn bước đến những màng khá, thường thì 3 màng đầu tiên dễ để giúp người chơi có thể thử giản nhẹ nhàn nhưng đế màng thứ 4 trở đi thì không đâu nhé. Các bạn sẽ thấy đôi khi các hình pikachu sẽ bị đổi chổ một cách đột ngột.

Thật ra đây là quy luật của trò chơi này. Các bạn phải thật khéo léo quan sát ở 4 góc của hình game pikachu. Hãy thực hiện nối ở những góc này trước, đừng tham lam mà chọn ngay ở giữa vì khi bạn chọn như thế, những hình sẽ bị tráo cho nhau, đây chính là mẹo nhỏ khi chơi trò này ở mức độ khó mà nhiều người lại không biết. Nên nhớ, chỉ chọn hình ở 4 góc trước rồi hãy chọn vào trong nhé.

Bạn hãy tai game pikachu về máy và chơi thử xem có hiệu quả không nhé ^^!