Trong buổi họp báo diễn ra sáng nay, Ngọc Trinh sẽ chính thức được giới thiệu với tư cách mới – Giám đốc thương hiệu của trò chơi Huyền thoại Tam Quốc.  Đây được xem là game đầu tay của “nữ hoàng nội y Việt”.Cộng đồng mạng, đặc biệt là các game thủ Việt đang xôn xao trước thông tin  Ngọc Trinh chính thức lấn sân sang lĩnh vực game online. Không chỉ dừng lại ở việc làm gương mặt đại diện, đại sứ Game Huyền thoại Tam Quốc, Ngọc Trinh còn gây bất ngờ khi là giám đốc thương hiệu của Game này.

Ngọc Trinh hiện đang là cái tên hot số 1 Việt Nam, sự nổi tiếng của cô sẽ là “mồi câu” khách hiệu quả cho game onlinhe mới này.

Ngọc Trinh ngồi ghế giám đốc trong buổi họp báo.

Lần đầu xuất hiện trong tư cách “Giám đốc”, Ngọc Trinh không khỏi hồi hộp: “Muốn ngủ sớm để mai có tinh thần họp báo Game mà sao khó ngủ quá vậy nè. Run quá chăng?”.

Cô cũng chọn trang phục khá kỹ lưỡng cho buổi họp báo. Khác với phong cách ăn mặc quyến rũ và gợi cảm tại nhiều sự kiện, lần này Ngọc Trinh bất ngờ kín đáo, sang trọng trong bộ vest đen. Tuy nhiên, không vì thế người đẹp mất đi nét mềm mại, quyến rũ vốn có.

Cận cảnh bộ cánh thời trang lịch sự nhưng không kém quyến rũ của Ngọc Trinh.