Xuất hiện từ khá lâu game pikachu vẫn đem lại cho người chơi cảm giác thư giãn nhất có thể. Theo thống kê hiện nay có hơn 200 phiên bản game pikachu, đương nhiên các phiên bản được thay đổi nhưng vẫn có lối chơi như ban đầu mang lại cảm giác thoải mái không giống với những game hành động khác.

imagesCác bạn cũng biết phiên bản cổ điển game pikachu có 9 level tất cả và mỗi 1 bậc lại khó thêm vì sự di chuyển vị trí của các chú pokemon, nếu như các bạn chơi qua được 9 level đó có thể gọi là một cao thủ, tuy nhiên chưa hẳn chơi lại 5 lần điều thắng 5 lần đó chính vì sao, do tác động bởi yếu tố xung quanh thời gian cách cảm nhận và độ nhanh trí của mắt và tay nữa.
pikachu-kawai-2003(1)Nếu như có bí quyết để chơi thì như chúng ta cũng rõ game pikachu hay có phần bị tráo hình bất chợt nếu bạn không tinh ý sẽ loạn ngay, theo cách riêng của mình đó là bạn nên gặp cặp nào ăn cặp đấy, vì suy cho cùng thì không thể nào không còn cặp đôi nào để ăn đúng không có điều các bạn đừng dễ bị mê hoặc bởi những đôi bên trong vì đó sẽ là cái lỗ thủng bạn ăn trước thì càng về sau càng lại khó tìm được cặp đôi để ăn.
Để có một bước tiến chơi một mạch từ level 1-level 9 thì bạn nên để ý những “chốt” sau đây :
– Thời gian chính là yếu tố quan trọng hãy phân bổ cho hợp lý
– Hãy để ý con kế bên con mà bạn ăn trước đó vì có rất nhiều con tương tự nhau bạn sẽ loạn mắt lên nếu cứ ” ăn con nào biết con nấy “.
– Nên tắc nhạc cho những level nào hơi khó, vì có thể sẽ làm bạn phân tâm nhất là đoạn gần hết thời gian cứ “tít..tít”.
Mình hy vọng những game bổ ích như thế này có thể được duy trì mãi, cũng rất tốt khi dạy con bạn sau này không quá khích với những game hành động hay chiến thuật hiện nay. Nếu bạn cảm thấy bài viết bổ ích có thể tai game pikachu về máy để xem bạn có phải là một fan của game không nào.